Phân tích giá Bitcoin: Bitcoin cần bơm khối lượng

Hôm nay giá Bitcoin đã có một đợt giảm nhẹ, nhưng liệu vua tiền điện tử có duy trì động lượng khi khối lượng mất dần?

Tổng quan về thị trường giá Bitcoin

Tuần này là một tuần khó khăn đối với tiền điện tử khi tổng vốn hóa thị trường giảm xuống còn 228 tỷ USD, giảm khoảng 24% so với mức 27 tỷ USD ngày 27/7 và bị loại bỏ đáng kể so với mức 830 tỷ USD của tháng 12/2017.

May mắn thay, BTC đã tìm thấy người bán khi nó bị trả về $ 6.132 và đã bắt đầu chuyến đi tăng lên trên $ 6.500.

Dường như sóng xung kích gây ra bởi việc hoãn lại quyết định Bitcoin-ETF sắp tới của SEC đã trôi qua và mức đóng trên 7.000 đô la sẽ đặt BTC trở lại trên đường xu hướng tăng dần trên biểu đồ hàng tuần.

Biểu đồ hàng tuần

BTC đã giảm xuống dưới đường xu hướng tăng và giảm xuống dưới đường MA 50 tuần và đường 55 EMA.

Bitcoin đã bứt xuống dưới đường MA 50 tuần, đến trong ngưỡng 121 $ của ngưỡng hỗ trợ 6k và rơi xuống dưới đường xu hướng tăng và đường 55 EMA. Đây là lần thứ ba BTC xuống gần $ 6.100 để người mua có khả năng xuất hiện quanh khu vực này.

Biểu đồ hàng ngày

Mức giảm dưới mức 50 MA được theo sau bởi sự dịch chuyển bên dưới ngưỡng hỗ trợ quan trọng tại 6.800 đô la, sát với mức thoái lui Fibonacci 61.8%. Trong khi BTC đã phục hồi tốt từ $ 6,132 và hiện đang kiểm tra MA 20 ngày.

BTC vẫn giao dịch bên dưới đường xu hướng tăng dần tại 6.800 đô la và chỉ báo RSI đã bắt đầu đảo chiều từ vùng vượt bán trong khi chỉ số Stoch vẫn bán quá mức.

Biểu đồ 4 giờ

Giá Bitcoin

Sự phục hồi của phiên hôm nay từ $ 6.132 đến $ 6.573 được duy trì ở mức cao và đã mang BTC đến gần giao dịch trên đường 20-MA nhưng biểu đồ 4 giờ cho thấy Stoch đang tiến gần đến vùng quá bán và RSI gần vùng tăng. Khối lượng đã bắt đầu giảm dần, cho thấy người mua đang mất dần và mô hình BTC bị từ chối ở mức trung bình động trên biểu đồ 4 giờ vẫn còn.

Tại thời điểm viết biểu đồ 1 giờ cho thấy 5 MA cắt xuống dưới đường MA 10 và cả hai chỉ báo dao động đã đi sâu hơn vào vùng giảm giá, điều này cho thấy những con gấu đã kiểm soát trở lại của BTC và giá có thể giảm xuống mức 6.200 USD.

Nhìn về phía trước

BTC cần đạt trên 7.000 đô la để khôi phục vị thế của nó trong đường xu hướng tăng dần trên biểu đồ hàng tuần.

Mô hình từ chối tại các đường trung bình động trên biểu đồ 4 giờ tiếp tục, hôm nay đà tăng của BTC đã bị chặn tại mức 20 MA ($ 6,630) trên biểu đồ 4 giờ.

Phiên tăng điểm hôm nay dường như đang mất dần khi khối lượng đã bốc hơi và đường trung bình động trong ngắn hạn đã quay đầu giảm trong biểu đồ 1 giờ. Thiết lập kỹ thuật hiện tại cho thấy BTC $ 6411.53 có thể rút lui và có thể xem lại hỗ trợ $ 6.250.

Nguồn Bitcoinist

Theo dõi chúng tôi trên Facebook | Telegram

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn