Nhiều người giao dịch bitcoin là nạn nhân của một động thái xấu xa vào thứ Tư sau khi tiền điện tử hàng đầu được bơm và đổ trong vài giờ. Từ mức thấp trong ngày là $7,087,09, bitcoin đột nhiên tăng vọt lên $7,772,71. Sự gia tăng bất ngờ 9,7% đã thanh lý hơn 60 triệu đô la vị trí ngắn.

Thanh lý ngắn điên rồ trên Bitmex. | Nguồn: Twitter

Ngay khi những con bò đang trở nên thoải mái, tiền điện tử chiếm ưu thế đã đổ nhanh như nó đã bơm. Hơn 16,3 triệu đô la dài đã được thanh lý khi bitcoin bị tiêu diệt hoàn toàn xuống còn 7.100 đô la.

Hoạt động giao dịch đáng ngờ đã thu hút sự chú ý của người ghét bitcoin nổi tiếng Peter Schiff. Đúng như dự đoán, con bọ vàng một lần nữa kêu gọi sự sụp đổ của loại tiền điện tử lớn nhất.

Peter Schiff: ‘Trò chơi kết thúc’

Peter Schiff dường như có ác cảm cá nhân với tiền điện tử số một. Hầu như mỗi khi bitcoin dường như vượt khỏi tầm kiểm soát, giám đốc điều hành SchiffGold đều có cơ hội để nói xấu tài sản kỹ thuật số.

Trong trò hề mới nhất này, Schiff khẳng định rằng bitcoin không còn có thể thu hút người mua để duy trì một máy bơm. Trong tâm trí của ông ấy, sự đảo ngược lợi nhuận nhanh chóng của bitcoin là một dấu hiệu cho thấy tiền điện tử đang chết dần.

Bitcoin bơm và đổ. Họ quản lý để bơm giá 550 đô la trong một phút, tăng 7,5%. Tuy nhiên, bãi chứa đã đảo ngược toàn bộ máy bơm với mức giảm 8% chỉ trong 7,5 giờ. Nếu máy bơm Bitcoin không còn có thể hút người mua mới, trò chơi kết thúc.

Điều mà Schiff không nhận ra là sự biến động là tên của trò chơi bitcoin. Với mức vốn hóa thị trường khoảng 135 tỷ đô la, một con cá voi có thể xâm nhập và dễ dàng ra lệnh cho động lực của tiền điện tử. Một số người nhìn vào Arthur Hayes, giám đốc điều hành của Bitmex, là con cá voi có ảnh hưởng đến giá của bitcoin.

Arthur phải hấp thụ

Cho dù có đúng là Arthur Hayes đứng sau máy bơm và đổ hay không, biến động giá nghiêm trọng là tiêu chuẩn cho tiền điện tử số một. Điều này hoàn toàn khác với vàng, hiếm khi di chuyển 3% trong một ngày. Đó có thể là lý do tại sao Schiff bị báo động bởi hành động giá hôm thứ Tư.

Cộng đồng Twitter Crypto phản ứng với Schiff

Tính đến thời điểm báo chí, tweet của Schiff đã thu được hơn 370 bình luận. Nhiều ý kiến ​​trong số này đến từ cộng đồng Twitter Crypto, những người đã cố gắng chọc cười con bọ vàng.

Chẳng hạn, John Bitcoin đã trả lời bằng GIF của một người phụ nữ đang ngáp. Có vẻ như người dùng đang chỉ ra rằng Schiff không tweet bất cứ điều gì mới.

Degen Bobby đã khéo léo sao chép tweet của Schiff và áp dụng nó vào vàng. Có vẻ như kim loại quý cũng có một thứ tư tương đối biến động.

Vàng bơm và đổ. Họ quản lý để bơm giá $13 trong một phút, tăng 1,4%. Tuy nhiên, bãi chứa đã đảo ngược máy bơm với mức giảm 1% chỉ trong 7,5 giờ. Nếu máy bơm vàng không còn có thể hút người mua mới, trò chơi kết thúc.

Peter Schiff sẽ chú ý đến thông điệp rằng Twitter Crypto không còn bị làm phiền bởi những cảnh báo tàn khốc của ông ta? Chắc là không. Con bọ vàng sẽ mất rất nhiều nếu bitcoin thay thế vàng làm tài sản trú ẩn an toàn chính.

Tham khảo CCN

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn