Paxful đã giúp thế giới mua bitcoin dễ dàng và an toàn hơn kể từ năm 2015. Bằng cách kết nối người mua và người bán với nhau, Paxful loại bỏ người trung gian trong khi mở rộng các tùy chọn thanh toán và có mặt ở hầu hết mọi nơi trên thế giới. Năm 2019, bitcoin đang trên đường trở thành một loại tiền tệ phổ quát, mang đến cho người dùng một mức độ kiểm soát tài chính và tự do chưa từng có. Paxful có mặt ở đây để đảm bảo rằng những ai muốn bitcoin có thể có được nó một cách an toàn và với mức giá hợp lý.

Mô tả chính họ là “PayPal + Uber“, một thị trường kỹ thuật số ngang hàng, nơi mọi người có thể giao dịch bitcoin trực tiếp với nhau, với hơn 300 tùy chọn thanh toán khác nhau. Bitcoin có thể được mua ngay lập tức bằng thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng, tiền mặt, PayPal hoặc bất kỳ loại tiền nào, cũng như nhiều lựa chọn thẻ quà tặng và các loại tiền kỹ thuật số khác. Điều này có nghĩa là không giống như sàn giao dịch bitcoin truyền thống, khách hàng của Paxful không cần tài khoản ngân hàng để mua và bán bitcoin. Điều này làm cho nó trở thành một tiện ích tuyệt vời cho 2,5 tỷ người trên thế giới bị hạn chế hoặc không có quyền truy cập vào các dịch vụ tài chính thông thường.

Paxful không chỉ là một doanh nghiệp

Kể từ khi thành lập, nhóm Paxful đã làm việc chăm chỉ để phát huy tính hữu dụng của bitcoin như một công cụ tiền tệ kỹ thuật số, truyền bá nhận thức về khả năng trao quyền cho những người tìm kiếm các lựa chọn thay thế cho các hệ thống ngân hàng truyền thống. Cho dù đó là để đầu tư, giao dịch, chi tiêu hay thậm chí tài trợ cho một doanh nghiệp, Paxful đang thực hiện sứ mệnh tăng cường hiểu biết về nhiều cách sử dụng bitcoin có lợi trên quy mô toàn cầu, cung cấp cho mọi người một nền tảng đơn giản, công bằng và an toàn để giao dịch bitcoin.

Năm 2018, Paxful đã đưa ra sáng kiến ​​từ thiện #BuiltwithBitcoin để thể hiện khả năng của bitcoin, giúp mọi người trên toàn thế giới. Paxful đặt mục tiêu xây dựng 100 trường học, nước sinh hoạt và công viên công cộng trên khắp lục địa châu Phi và được tài trợ hoàn toàn bằng việc quyên góp bitcoin. Vào ngày 18 tháng 7 năm nay và để vinh danh Ngày Quốc tế Nelson Mandela, Paxful đã quyên tặng hơn 13.000 Rand Nam Phi trị giá bằng Bitcoin cho dự án Trung tâm Đào tạo TÀI NĂNG như là đóng góp từ thiện đầu tiên của họ cho Nam Phi.

Các dự án như thế này chứng minh tính hữu dụng của bitcoin không chỉ là một loại tiền tệ mà còn là phương tiện thành công để phát triển các vùng xa xôi trên khắp thế giới.

Bất cứ khi nào một khách hàng mới đăng ký với Paxful, họ sẽ nhận được một ví kỹ thuật số miễn phí cho phép họ gửi, nhận và lưu trữ bitcoin. Họ cũng được cấp quyền truy cập vào hệ thống hỗ trợ khách hàng 24/7 có độ phản hồi cao, với mọi giao dịch được bảo vệ bởi dịch vụ ký quỹ an toàn của Paxful. Những người đang có kế hoạch giới thiệu bạn bè và gia đình của họ với Paxful được khuyến khích tận dụng chương trình liên kết hào phóng của họ, phần thưởng cho người dùng khi giới thiệu thành viên mới.

Nói tóm lại, Paxful đang xây dựng cơ sở hạ tầng cho kỷ nguyên tài chính và kinh tế tiếp theo. Họ cam kết mang lại sự bao gồm tài chính cho nền tảng và không liên kết thông qua tài chính ngang hàng, tận dụng tối đa những gì công nghệ Bitcoin cung cấp. Thông qua việc kết nối bitcoin với một số hệ thống tài chính và công cụ giá trị khác, Paxful đóng vai trò là một dịch giả toàn cầu về tiền bạc, đưa ra các mục tiêu của họ phù hợp với ý định ban đầu của Satoshi Nakamoto về việc sử dụng bitcoin.

Mở tài khoản Paxful của riêng bạn là một quá trình cực kỳ đơn giản và dễ hiểu. Để bắt đầu, hãy truy cập trang web của họ bằng cách nhấp vào đây và chọn tùy chọn menu ‘Tạo tài khoản‘ để bắt đầu.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn