Octera Technologies cùng với LAToken, IEO của đồng Octera token (OT) đã mở bán vào ngày 27 tháng 05 năm 2019. OT là token của dự án Giải pháp Kinh doanh tích hợp Blockchain toàn diện (OCTERA CIBBS©) của Octera.

OCTERA CIBBS© là nền tảng kế toán đầu tiên tích hợp công nghệ Sổ cái phân tán để giải quyết ba vấn đề chính của mô hình kế toán hiện tại: sự tin tưởng giữa các bên, thu ngân sách, quy trình kiểm toán phức tạp và tốn kém. OCTERA CIBBS© hướng tới trở thành một hệ sinh thái được kết nối với nhau vượt xa chức  năng kế toán cốt lõi và trở thành giải pháp toàn diện cho B2B và B2G.

Dự án IEO của Octera trên sàn giao dịch LAToken sẽ mở bán tổng cộng 100.000.000 OT token. Clifford To, Tổng Giám đốc của Octera Technologies, chia sẻ:

Dự án IEO này là bước đệm quan trọng đầu tiên để chúng tôi có thể triển khai sổ cái phân tán như miền nhập thứ ba trên cùng của bước thực hiện sổ cái kế toán kép truyền thống cũng như là một chức năng phân tán cốt lõi trên nền tảng. Để phân phối hệ thống qua nhiều nút để xác thực khối, chúng tôi cần sự tham gia của nhiều bên theo một cơ chế đồng thuận, do đó rất khó để giả mạo dữ liệu được ghi trong sổ cái, khiến cho hệ sinh thái trở nên miễn nhiễm và đáng tin cậy hơn.

LAToken hiện là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử đang phát triển nhanh chóng, với khối lượng giao dịch trung bình hàng ngày lên tới hơn 300 triệu USD, là kết quả đến từ hoạt động giao dịch của hơn 150.000 tài khoản đã đăng ký trên sàn giao dịch.

IEO của Octera sẽ được thực hiện trên sàn giao dịch LATolen, và token dự kiến sẽ được niêm yết chính thức và các nhà đầu tư có thể ngay lập tức kiếm được lợi nhuận từ token đã mua. Hãy ghé sàn giao dịch LAToken và cùng tham gia vào IEO của Octera.

Để biết thêm thông tin về Octera Technologies, vui lòng truy cập: http://octeratech.com

Để biết thêm thông tin về OCTERA CIBBS©, vui lòng truy cập: http://octera.io

Theo dõi chúng tôi trên FacebookTelegram để có thể cập nhật thường xuyên thông tin về dự án.

Đây là một thông cáo báo chí có trả phí. Cafebitcoin không xác nhận, cũng không chịu trách nhiệm cho bất kỳ tài liệu nào trên đây và không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào liên quan đến bất kỳ sản phẩm hoặc dịch vụ nào được đề cập trong thông cáo báo chí.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn