Ripple đã ở trong lãnh thổ gấu trong hầu hết năm 2019 khi so với bitcoin. Tiền điện tử lớn thứ ba giảm hơn 63% từ đầu năm đến nay. Việc giảm sâu đã thúc đẩy nhiều nhà giao dịch có lập trường giảm giá đối với cặp XRP / BTC.

Bãi rác sẽ tàn bạo với XRP

Tuy nhiên, các tài khoản được theo dõi rộng rãi trên Twitter tiền điện tử lại nghĩ khác. Họ đang nhìn thấy sự phát triển đáng khích lệ trong tiền điện tử mà họ đang chia sẻ biểu đồ tăng giá.

Nhà phân tích: Ripple có thể sẵn sàng phục thù bitcoin

Trong giao dịch, luôn xem xét cả hai mặt của đồng tiền. Đôi khi, có lập trường đối lập có thể giúp bảo vệ vốn của bạn.

Trong trường hợp của cặp XRP / BTC, tâm lý chung dường như là giảm. Tuy nhiên, các nhà giao dịch có uy tín trên Twitter tiền điện tử đang nhìn thấy sự phát triển cho thấy tiền điện tử đang hoạt động trở lại.

Chẳng hạn, The Crypto Dog, người có hơn 160.000 người theo dõi, đã tweet về việc Ripple có thể sẵn sàng cắn lại bitcoin như thế nào.

Sự thống trị trông giống như rác nóng, XRP / BTC trông có vẻ đói.

Không chắc chắn về cặp USD nhưng dường như có một cơ hội ở đây.

The Crypto Dog không đơn độc để có lập trường tăng giá về cặp tiền điện tử. Galaxy thấy mức tăng từ 170% đến 4.600%. Trong một tweet, thương nhân đã viết:

Mỗi giao dịch tăng giá của MACD trên biểu đồ hàng tuần được theo sau bởi sự tăng giá đáng kể. 

Mức tăng thấp nhất hơn 170%

Tốt nhất hơn 4600%

Gần đây, MACD lại tăng giá một lần nữa.

Trader Luke Martin, người có hơn 200.000 người theo dõi, cũng đang tăng giá trên đồng tiền này. Trong thời gian tới, nhà phân tích thấy XRP / BTC tăng lên 4.000 satoshi.

XRP trên đường đến 4000 sats.

Các bình luận về bài viết đầu tiên trong chủ đề này rất vui nhộn để đọc ngay bây giờ.

TraderSZ cũng tăng giá trên cặp. Thay vì chỉ đăng một biểu đồ tăng giá trên Twitter, nhà giao dịch thực sự đã giao dịch. Mặc dù mục tiêu của anh ta đã bị tấn công, nhà phân tích tin rằng tiền điện tử có nhiều chỗ hơn để chạy.

Vẫn nghĩ rằng điều này có nhiều mặt trái

Đây chỉ là đỉnh của tảng băng trôi. Nếu bạn theo dõi sát sao các nhà giao dịch có uy tín khác trên twitter tiền điện tử, bạn sẽ thấy rằng họ cũng đang cảm thấy lạc quan về đồng tiền này.

Nhà giao dịch chuyên nghiệp: Khung thời gian dài hơn có vẻ Bullish

Chúng tôi đã nói chuyện với Scott Melker, còn được gọi là Sói trên đường phố, liên quan đến triển vọng của Ripple trong cặp BTC của nó. Người giao dịch tiền điện tử cho biết:

Hiện tại, nó đã bị mua quá nhiều nên một sự phục hồi có phần được mong đợi.

Sau đó, ông nói thêm:

Nhưng trên khung thời gian lớn hơn, nó có vẻ tăng.

Trader Crypto Krillin đồng ý với Scott Melker. Nhà phân tích nói:

Bây giờ có phải là một ý tưởng tốt cho FOMO?

Thương nhân nói thêm:

Tôi nghĩ rằng 4.000 satoshi là một mục tiêu hợp lý. Biểu đồ cuối cùng có vẻ tốt và chúng tôi biết rằng hội nghị Swell có thể gây ra máy bơm khổng lồ.

Nhà phân tích kết luận:

Không thể dự đoán được bao nhiêu người sẽ FOMO trên chiếc máy bơm lớn đó. Những gì tôi biết thì 4.000 là một mục tiêu tốt cho bây giờ.

Các hội nghị Swell sẽ diễn ra ngày 07 – 08 Tháng Mười Một. Trong quá khứ, sự kiện này là chất xúc tác cho máy bơm XRP mạnh mẽ.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn