Litecoin đã phải đối mặt với một nỗi sợ hãi, sự không chắc chắn và nghi ngờ đáng kể, sau sự kiện giảm một nửa gần đây, điều này cuối cùng ít ảnh hưởng đến hành động giá của nó và đã gây ra một số tranh cãi xung quanh việc LTC không có bất kỳ mã cam kết nào vào năm 2019 trên GitHub.

Bây giờ, Charlie Lee, người sáng lập Litecoin đang cố gắng giải tỏa mọi lo ngại trong một chủ đề tweet gần đây, nhưng các nhà đầu tư vẫn có thể bị vỡ mộng bởi hành động giá mờ nhạt của LTC có thể dẫn đến một cuộc di cư ra khỏi tiền điện tử.

Charlie Lee tuyên bố Litecoin Phát triển là sống và tốt

Trong một chủ đề tweet gần đây, Lee đã giải thích với các nhà đầu tư liên quan rằng có hai nguồn FUD (sợ hãi, không chắc chắn và nghi ngờ) chính xung quanh Litecoin hiện nay, lưu ý rằng nguồn đầu tiên là LTC không có mã cam kết trên GitHub vào năm 2019 – và nguồn thứ hai là họ không làm việc trên các chi nhánh tổng thể của dự án chính.

Gần đây có rất nhiều FUD về Litecoin không có mã cam kết vào năm 2019. Khi bạn xem Litecoin GitHub github.com/litecoin-proje), có vẻ như chúng tôi đã không làm việc vào năm 2019. Thực tế có 2 lý do tại sao đây là trường hợp mặc dù chúng tôi đã phát triển.

Như đã đề cập trước đó, Lee trả lời FUD này bằng cách giải thích rằng mã Litecoin phát hành chậm hơn so với phát hành Bitcoin trong một vài tháng, và lưu ý thêm rằng họ thường không làm việc trên nhánh chính của dự án chính, vốn là một yếu tố khiến các nhà phê bình trước đây đưa ra những tuyên bố vô căn cứ rằng Litecoin đã ngừng phát triển.

Đây là cách phát triển Litecoin Core đã hoạt động trong nhiều năm. Chúng tôi thậm chí đã có cùng một FUD năm ngoái! Ai đó đã nhìn vào chi nhánh chính của chúng tôi vào năm ngoái và tuyên bố rằng Litecoin đã ngừng phát triển vào năm 2018. Và tôi đặt cược ngay cả sau lời giải thích này, chúng tôi sẽ khiến mọi người nhầm lẫn vào năm 2020.

Các nhà đầu tư LTC đang tìm kiếm một lý do để bỏ khoản đầu tư của họ?

Mặc dù rõ ràng rằng FUD xung quanh Litecoin là hoàn toàn không có cơ sở, nhưng điều quan trọng cần lưu ý là một số nhà đầu tư có thể đang tìm kiếm một lý do để thoát khỏi vị thế Litecoin của họ, vì hành động sau giảm một nửa của nó là mờ nhạt.

Ngoài ra, mặc dù nhiều người nghĩ rằng LTC sẽ thấy một số hành động tăng giá sau sự kiện giảm một nửa, nhưng hiện tại nó đang giao dịch ở mức 88 đô la, giảm đáng kể so với mức cao nhất trong ba tháng là 144 đô la.

Giả sử Litecoin tiếp tục giảm xuống khi thị trường tiền điện tử tổng hợp phải đối mặt với sự hỗn loạn, rất có khả năng các nhà đầu tư bị lôi kéo sẽ tiếp tục thoát khỏi vị trí của họ trong LTC và các altcoin khác để chuyển sang Bitcoin, do mối tương quan nghịch giữa BTC và thị trường altcoin.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn