XRP đã không hoạt động quá tốt trong năm 2019. Trong quý 3 năm nay, tiền điện tử đã dao động từ 0,40 đô la xuống 0,25 đô la từ đầu tháng 7 đến cuối tháng 9. Điều này thể hiện mức giảm 35% so với đồng đô la Mỹ trong suốt ba tháng.

Giá đã phục hồi một chút, với tiền điện tử lớn thứ ba đang giao dịch ở mức $0,3022 tại thời điểm viết bài viết này. Và theo Eric Choe, một nhà giao dịch có hơn 100.000 người theo dõi trên Twitter, xu hướng phục hồi này có thể tiếp tục. Ông đã nhận xét trong một bài đăng trên Twitter gần đây rằng nếu XRP quản lý để giữ trên hộp kháng cự màu đỏ bao gồm $0,245 và $0,284, ông nói rằng tiền điện tử sẽ chuyển đến $0,45 – cao hơn 50% so với giá hiện tại.

Nếu hộp màu đỏ có thể giữ, có thể lên $0,45

Như đã báo cáo trước đây, đây là một phân tích kỹ thuật tích cực duy nhất gợi ý rằng XRP đã sẵn sàng để tăng cao hơn trong những ngày tới.

Vài ngày trước, nhà phân tích nổi tiếng trên Twitter, Crypto Thies đã lưu ý rằng có một sự phân kỳ tăng giá lớn trên biểu đồ một tuần đối với XRPUSD, được đánh dấu bởi sức mạnh trong một chỉ báo kỹ thuật khi giá đã giảm. Sự phân kỳ ngụ ý rằng tiền điện tử có thể tăng cao hơn và có được sức mạnh trong những tháng tới.

Sau đó, một lần nữa có một bull lớn trên 1wk cho XRPUSD. Vì vậy, ai biết điều này thực sự tồn tại trong bao lâu

Ngoài ra, nhà giao dịch hàng hóa nổi tiếng Peter Brandt lưu ý rằng altcoin đã hình thành một mô hình kim cương. Trong khi ông lưu ý rằng điều này trong lịch sử đã đánh dấu một mô hình hàng đầu trên các thị trường truyền thống, ông nói thêm rằng nó có thể hoạt động như một đáy trong thị trường tiền điện tử. Thật vậy, tiền điện tử gần đây đã phá vỡ mô hình kim cương, khiến Brandt nhận xét rằng việc chuyển sang $0,691.

Mẫu kim cương luôn là mẫu hàng đầu trong số các thị trường truyền thống. Tôi cho rằng mô hình có thể hoạt động cho một đáy trong thị trường tiền điện tử. Nếu bạn muốn biết một viên kim cương rất sạch sẽ trông như thế nào, hãy xem XRP.

Khi hội nghị Swell đến và khi XRP giao dịch đi ngang khoảng 0,30 đô la, rất có khả năng nó sẽ nhanh chóng phát triển ngày càng rõ ràng về việc liệu nó có đủ động lực để gửi XRP tới 0,45 đô la hay không.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn