Nếu bạn đang giữ XRP để chờ tăng đột biến, thì bạn có thể kiếm được nhiều mã thông báo hơn trong khi bạn làm như vậy. Sàn giao dịch tiền điện tử Binance đã công bố giai đoạn thứ ba của chương trình cho vay, cho phép những người đam mê tiền điện tử cho vay Ripple (XRP), Litecoin (LTC), Tether (USDT) và các tài sản tiền điện tử khác để lấy lãi. Thông báo được đưa ra trong một bài đăng trên blog vào ngày 9 tháng 9 năm 2019.

Binance công bố giai đoạn thứ ba sắp tới của các sản phẩm cho vay

Theo thông báo của Binance, sàn giao dịch sẽ ra mắt giai đoạn thứ ba của Sản phẩm cho vay Binance vào ngày 11 tháng 9 năm 2019, lúc 6:00 sáng (UTC). Trong giai đoạn này, XRP và LTC là thành viên mới; tuy nhiên, người dùng có thể chọn trong số sáu mã thông báo bao gồm XRP, LTC, USDT, BNB, ETC và USDC để cho vay lấy lãi. Ngoài ra, số lượng mã thông báo ít nhất và cao nhất có thể được cho vay, cũng như, lãi suất cho mỗi tài sản đã được cố định.

Trong trường hợp XRP, mỗi tài khoản người dùng sẽ cần có giới hạn ban đầu là 50.000 XRP. Tổng giới hạn là 1.000.000 XRP và thời gian đáo hạn là 14 ngày. Tương tự, lãi suất hàng năm là 7%, trong khi lãi suất cho mỗi 100 XRP là 0,268493 XRP. LTC cũng có lãi suất hàng năm là 7% và lãi suất mỗi lô khi đáo hạn cho 1 LTC là 0,002684 LTC.

BTC và ADA giảm từ giai đoạn thứ ba

Mặt khác, Binance Coin (BNB), Ethereum Classic (ETC), USDT và USDC, trong giai đoạn thứ hai của Sản phẩm cho vay Binance vẫn là một phần của giai đoạn thứ ba. Bitcoin (BTC) và Cardano (ADA) trong giai đoạn thứ hai đã bị loại bỏ từ giai đoạn này. Ngoài ra, Binance đã ấn định thời gian đáo hạn 14 ngày cho khoản vay trên các tài sản này thay vì 14 ngày và 28 ngày trong giai đoạn thứ hai.

Theo Binance, đăng ký của giai đoạn thứ ba sẽ trên cơ sở đến trước được phục vụ trước và thời gian đăng ký sẽ từ ngày 11 tháng 9 năm 2019, 6:00 sáng (UTC) đến ngày 12 tháng 9 năm 2019, 0:00 sáng ( UTC). Thời gian tính lãi là từ ngày 11 tháng 9 năm 2019, lúc 6:00 AM (UTC) đến 25 tháng 9 năm 2019, lúc 6:00 AM (UTC).

Ý kiến ​​trái chiều của cộng đồng về các sản phẩm cho vay của Binance

Nhận xét trên tweet của Binance, về chương trình cho vay đã tiết lộ tâm lý của người dùng. Một số người đam mê tiền điện tử nhận xét rằng tiền lãi trong 14 ngày là thấp và như vậy, không phải là một động lực để họ đầu tư sớm. Tuy nhiên, những người khác rất hào hứng về cơ hội đầu tư và kiếm mã thông báo.

Mặt khác, việc khóa số lượng lớn XRP trong một khoảng thời gian xác định có thể tác động tích cực đến giá của nó. Loại thứ hai có thể được quy cho nguồn cung tài sản lưu thông trên thị trường thấp hơn, điều này có thể làm tăng nhu cầu của nó, do đó ảnh hưởng đến giá.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn