Bitcoin càng tăng, thị trường altcoin càng chịu thiệt hại, đến mức nhiều người đang kêu gọi ngày tận thế altcoin đưa giá của hầu hết các tài sản tiền điện tử về 0, ngoại trừ Bitcoin và một số ít vẫn chọn cung cấp giá trị và tiện ích, theo NEWSBTC báo cáo.

Trong số mười tài sản tiền điện tử hàng đầu, chỉ có hai altcoin có thống kê vượt trội so với Bitcoin hàng năm và có thể cung cấp cái nhìn sâu sắc về loại tiền thay thế nào có cơ hội phục hồi tốt nhất và đạt mức cao mới mọi thời đại.

Chỉ hai trong số mười đồng tiền điện tử đã vượt qua Bitcoin

Trong khi nhiều nhà phân tích tiền điện tử đang kêu gọi giảm thêm 50% trong thị trường altcoin sẽ tạo thành một đáy đôi, thì những người khác tin rằng một mùa alt đã chết là ngay trước mắt. Tuy nhiên, câu trả lời có thể nằm ở đâu đó ở giữa, với nhiều altcoin từ bong bóng cường điệu cuối cùng đã bị tiêu diệt mãi mãi, và những người chiến thắng rõ ràng khác với tiện ích thực sự nổi lên từ đống tro tàn của ngày tận thế altcoin.

Nhìn nhanh vào mười tiền điện tử hàng đầu theo giới hạn thị trường và cách họ đã thực hiện tương quan với Bitcoin có thể giúp làm sáng tỏ ai sẽ trở lại vinh quang trước đây và thậm chí tiếp tục thiết lập mức cao mới.

Theo dữ liệu được chia sẻ bởi David Martin, Giám đốc đầu tư Blockforce Capital có trụ sở tại San Diego, chỉ có hai trong số mười tài sản tiền điện tử hàng đầu đã vượt qua Bitcoin vào năm 2019 cho đến nay: Litecoin và Binance Coin.

Các loại tiền thay thế tiếp tục hoạt động kém hơn Bitcoin, chỉ BNBLTC là hai loại duy nhất trong mười loại hàng đầu vượt xa bitcoin trong năm nay.

Bitcoin đã tăng 168% trong năm 2019, trong khi Litecoin đã mang lại cho các nhà đầu tư tới 214% tính đến thời điểm hiện tại. Hoạt động nổi bật của Binance Coin không có gì đáng kinh ngạc, nó liên tục thiết lập các hồ sơ mới và thu thập ngày càng nhiều trường hợp sử dụng mỗi ngày. Những điều đó đã giúp BNB tăng 364% từ đầu năm 2019 cho đến nay, khiến nó trở thành loại tiền điện tử hoạt động hàng đầu trong năm.

Bitcoin Cash đứng ngay sau Bitcoin ở vị trí thứ tư và EOS vượt qua Etheruem trong cuộc giành vị trí thứ năm. Cardano đứng thứ bảy, theo sau là Tron ở vị trí thứ tám.

Ở vị trí thứ chín là Ripple. Người cuối cùng trong top 10, là Stellar, người hầu như không thể hiện bất kỳ màn trình diễn nào trong năm 2019 và chỉ giảm từ đầu năm đến nay, khiến nó trở thành kẻ thua cuộc rõ ràng.

Hầu hết các Alts sẽ không đạt mức cao nhất mọi thời đại nếu tỷ lệ Altcoin-BTC vẫn còn

Nhiều trong số các altcoin này sẽ phải chịu thêm tổn thất nếu không nhờ Bitcoin tăng giá trị USD do mối quan hệ chặt chẽ với Bitcoin thông qua tỷ lệ và cặp giao dịch của chúng.

Nếu tỷ lệ hiện tại được duy trì, hầu hết các altcoin sẽ không bao giờ quay lại mức cao nhất mọi thời đại của chúng hoặc đặt mức mới, ngay cả khi Bitcoin đạt mức 100.000 đô la. Việc nhận ra rằng các túi vốn đã rất nặng của nhà đầu tư tiền điện tử chỉ có thể trở nên nặng hơn, trong khi Bitcoin tiếp tục hướng tới đợt tăng giá tiếp theo, tài sản tiền điện tử hàng đầu chỉ tiếp tục thu hút vốn từ altcoin. Trong khi hầu hết tin rằng một mùa alt có thể xảy ra một khi Bitcoin tiếp tục điều chỉnh, thì những người khác tin rằng tâm lý tiêu cực và áp lực bán xung quanh các altcoin có thể kéo Bitcoin xuống và khiến thị trường tiền điện tử sụp đổ hoàn toàn.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn