Ngân hàng thương mại Metropolitan có trụ sở tại New York đã yêu cầu nhà phát hành stablecoin Tether đóng tài khoản của mình với ngân hàng, Coindesk đưa tin vào ngày 10 tháng 7.

Tether và các công ty liên kết đã báo cáo có tài khoản với Metropolitan Commercial Bank trong gần nửa năm và hiện tại tổ chức tài chính đã đóng các tài khoản đó theo yêu cầu vào năm 2018. Một phát ngôn viên của ngân hàng nói với Coindesk rằng Tether đã không hiển thị nhiều hoạt động với các tài khoản kể từ đó thành lập của họ:

Ngân hàng thương mại Metropolitan đã giới hạn các tài khoản hoạt động của công ty với Tether Holdings LTD, iFinex Inc và Digfinex Inc, tất cả đều có hoạt động không đáng kể và yêu cầu đóng tài khoản sau chưa đầy 5 tháng tài khoản được mở.

Theo báo cáo ngày hôm qua, văn phòng của Tổng chưởng lý New York đã nộp gần 30 tài liệu chứng minh rằng Bitfinex và Tether, trên thực tế đang hoạt động ở New York, trong khi các bị cáo lập luận ngược lại.

Các tài liệu đề cập đến cuộc chiến pháp lý lâu dài được khởi xướng thông qua một phiên tòa vào tháng Tư bởi Tổng chưởng lý New York Letitia James, người đã cáo buộc hai tổ chức lừa đảo các nhà đầu tư trong tiểu bang thông qua một khoản bù lỗ khổng lồ 850 triệu đô la.

Đầu tháng 7, Bitfinex đã thông báo rằng họ đã hoàn trả 100 triệu đô la dư nợ cho Tether thông qua chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng của Tether.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn