Ngân hàng lớn thứ 5 thế giới thử nghiệm tiền điện tử riêng của mình vào năm 2019

Ngân hàng của Nhật Bản Mitsubishi UFJ Financial Group ‘s (MUFG) có kế hoạch thử nghiệm tiền điện tử của riêng mình càng sớm càng tốt, chậm nhất là năm 2019, Cointelegraph Nhật Bản báo cáo ngày hôm qua, 15 tháng Năm.

Cointelegraph Nhật Bản trích dẫn phương tiện truyền thông địa phương NHK nói rằng một giai đoạn thử nghiệm của tiền điện tử, được gọi là MUFG Coin, có thể liên quan đến khoảng 100.000 chủ tài khoản.

Hiện tại là ngân hàng lớn thứ năm trên thế giới về tài sản, MUFG ban đầu báo hiệu ý định của mình để khởi động một mã thông báo vào tháng Giêng năm nay, trong việc trở thành ngân hàng đầu tiên của Nhật Bản phát hành một đồng tiền điện tử.

MUFG Coin được thiết kế để cung cấp chức năng tiền tệ đầu tiên và quan trọng nhất, với khách hàng thử nghiệm để tải xuống một ứng dụng sẽ tự động chuyển đổi tiền gửi của họ. Theo báo cáo của NHK, một MUFG sẽ có giá trị bằng một yên.

Theo NHK, người dùng “sẽ có thể sử dụng tiền tệ để thanh toán tại các địa điểm như nhà hàng, cửa hàng tiện lợi và các cửa hàng khác” cũng như “chuyển tiền vào tài khoản của những người tham gia khác”.

Ngân hàng này gia nhập một loạt các công ty lớn của Nhật Bản chuẩn bị thâm nhập vào ngành công nghiệp tiền điện tử. Ngành giao dịch đã thống trị các tiêu đề trong năm 2018, với các tên tuổi lớn như DMM và Yahoo! ở các giai đoạn khác nhau của sự tham gia.

Nguồn Cointelegraph


Theo dõi chúng tôi trên Facebook


BÌNH LUẬN

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn