Nasdaq & Fidelity Đầu tư vào Sàn giao dịch tiền điện tử Phố Wall ErisX

Công ty tài chính khổng lồ Nasdaq và Fidelity tiếp tục tiến sâu hơn vào hệ sinh thái tiền điện tử mới sinh, gần đây nhất thông qua các khoản đầu tư vào trao đổi tiền điện tử thân thiện với phố Wall, ErisX.

ErisX có trụ sở tại Chicago thông báo hôm nay rằng họ đã bảo đảm 27,5 triệu đô la tài trợ từ một nhóm các nhà đầu tư gồm Nasdaq Ventures và Fidelity Investments, mặc dù quy mô đầu tư của các công ty này không được tiết lộ.

Giám đốc điều hành ErisX Thomas Chippas cho biết:

Với sự hỗ trợ tài chính ngày càng tăng từ các công ty hàng đầu, ErisX là viết tắt của cung cấp tài sản kỹ thuật số mạnh mẽ, an toàn và quy định nhất cho cả người tham gia thể chế và cá nhân.

Kết thúc vòng tài trợ thứ hai này cho phép chúng tôi tiếp tục xây dựng nền tảng hiện đại và mở rộng nhóm của chúng tôi.

Vòng tài trợ cũng bao gồm sự tham gia của các công ty công nghiệp tiền điện tử đáng chú ý, bao gồm cả nhà khai thác mỏ khổng lồ Bitmain và xưởng phát triển Ethereum ConsenSys.

Jihan Wu của Bitmain cho biết:

Nhiều khách hàng của chúng tôi đã tìm kiếm các giải pháp bảo hiểm rủi ro khác nhau và rất vui khi thấy các giao dịch tuân thủ quy định của Hoa Kỳ như ErisX cung cấp hợp đồng giao ngay và hợp đồng tương lai.

Chúng tôi tự tin rằng khách hàng của chúng tôi sẽ tìm thấy đối tác chiến lược này mang lại lợi ích.

Theo trang web của công ty, ErisX sẽ cung cấp cả giao dịch tiền điện tử và hợp đồng tương lai, với hỗ trợ ban đầu cho Bitcoin(BTC), Bitcoin Cash (BCH), Ethereum (ETH) và Litecoin (LTC).

Các hợp đồng giao ngay được dự kiến ​​sẽ ra mắt vào quý 2 năm 2019 và công ty dự định cung cấp các sản phẩm tương lai và các sản phẩm tùy chọn khác bắt đầu vào cuối năm sau khi nhận được sự chấp thuận của CFTC để hoạt động như một Tổ chức thanh toán phái sinh (DCO).

Ngoài CFTC, ErisX có kế hoạch xin giấy phép nhà nước riêng lẻ từ tất cả 50 tiểu bang của Hoa Kỳ, điều này sẽ cho phép các nhà đầu tư trên khắp Hoa Kỳ giao dịch trên sàn giao dịch bằng tiền tệ fiat.

Nguồn CCN

Theo dõi chúng tôi trên Facebook | Telegram

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn