Morgan Stanley đang xây dựng một sản phẩm giao dịch hoán đổi Bitcoin

Một trong những ngân hàng đầu tư lớn nhất thế giới đang lặng lẽ xây dựng một sản phẩm cho phép khách hàng của mình giao dịch Bitcoin, ít nhất là gián tiếp.

Trích dẫn một nguồn tin thân cận với vấn đề này, Bloomberg báo cáo rằng Morgan Stanley, ngân hàng lớn thứ sáu tại Mỹ tính theo tài sản, đang tạo ra một sản phẩm phái sinh độc quyền sẽ cung cấp cho thương nhân “tiếp xúc tổng hợp” với giá của Bitcoin.

Từ báo cáo:

Ngân hàng Mỹ sẽ giải quyết các hợp đồng cung cấp cho nhà đầu tư sự tiếp xúc tổng hợp với hiệu suất của Bitcoin, người được hỏi không được xác định vì thông tin là riêng tư. Các nhà đầu tư sẽ có thể nắm giữ dài hay ngắn bằng cách sử dụng cái gọi là hoán đổi trả lại giá và Morgan Stanley sẽ tính phí chênh lệch cho mỗi giao dịch, người đó nói.

Báo cáo tiếp tục chỉ ra rằng CEO của Morgan Stanley – James Gorman – cho biết đầu năm nay rằng công ty sẽ không cho phép khách hàng giao dịch tiền điện tử trực tiếp thông qua ngân hàng, đang “được chuẩn bị kỹ thuật” để bắt đầu cung cấp các giao dịch hoán đổi Bitcoin, chờ hoàn thành quy trình phê duyệt nội bộ và nhu cầu của các nhà đầu tư tổ chức.

Trước đó, chúng tôi đã báo cáo rằng Morgan Stanley đã chiêu mộ “chuyên gia Bitcoin của Credit Suisse”, Andrew Peel, đứng đầu bộ phận tiền điện tử mới của mình.

Ngân hàng này tham gia ngày càng nhiều tổ chức tài chính lớn được cho là đang đánh giá cách tốt nhất để tích hợp tiền điện tử vào các dòng sản phẩm thể chế của họ. Cả Goldman Sachs và Citigroup, ngân hàng lớn thứ tư và thứ năm của Mỹ, tương ứng, có kế hoạch cung cấp các sản phẩm phái sinh Bitcoin cho khách hàng của họ.

JPMorgan đã báo cáo cũng bắt đầu tìm cách để giúp khách hàng đầu tư vào tiền điện tử, mặc dù thực tế rằng CEO Jamie Dimon đã là một trong những nhà phê bình có tiếng nói mạnh của Bitcoin.

Nguồn CCN


Theo dõi chúng tôi trên Facebook


Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn