Mặc dù Bitcoin, trong số hầu hết các tài sản tài chính, đã mất một phần đáng kể giá trị của nó trong tháng qua, Michael Novogratz vẫn tích cực. CEO của Galaxy Digital Holdings gần đây đã dự đoán rằng năm 2020 sẽ là năm của Bitcoin vì bối cảnh kinh tế vĩ mô.

Novogratz: 2020 – Năm của Bitcoin

Thật hợp lý khi nói rằng vài tuần qua là khoảng thời gian khủng khiếp ở hầu hết các thị trường tài chính, bao gồm cả tiền điện tử. Một số chỉ số phổ biến đã giảm mạnh đến mức họ phải tạm dừng giao dịch trong một số trường hợp để ngăn chặn các vụ thảm sát giá tiếp theo.

Tuy nhiên, bản chất phi tập trung của thị trường tiền điện tử không cho phép dừng các phiên giao dịch. Do đó, giá giảm tới 40% trong một ngày là hoàn toàn có thể.

Kể từ giữa tháng 3, khi BTC chạm 3.600 đô la trong một trong những giai đoạn giao dịch tồi tệ nhất trong 24 giờ, tiền điện tử chính đã phục hồi lên khoảng 6.400 đô la ở thời điểm viết bài. Biến động mạnh đó không có gì là bất ngờ trong thị trường tiền điện tử.

Novogratz của Galaxy Digital cũng xác nhận mức độ biến động cao và cảnh báo rằng cộng đồng nên mong đợi sẽ có nhiều hơn những đợt biến động như vậy. Tuy nhiên, ông tin rằng Bitcoin sẽ có một vai trò quan trọng trong năm 2020 do các đặc điểm kinh tế vĩ mô. Novogratz đã tweet:

BTC sẽ tiếp tục biến động trong vài tháng tới, nhưng bối cảnh vĩ mô cho thấy TẠI SAO nó được tạo ra. Đây sẽ là năm của BTC.

Novogratz không phải là người duy nhất nghĩ rằng Bitcoin sẽ hoạt động tốt trong thời kỳ suy thoái. Nhà đầu tư mạo hiểm, Tim Draper, gần đây đã nói rằng, lợi ích của Bitcoin và tiền điện tử đối với các hệ thống hiện tại sẽ trở nên rõ ràng trong cuộc khủng hoảng này.

Vẫn đặt niềm tin cho Bitcoin

Với dự đoán lạc quan gần đây của mình về tương lai của Bitcoin, Novogratz tham gia cùng với CEO của Gemini Tyler Winklevoss và ‘whistleblowers‘ Edward Snowden. Tyler Winklevoss nói rằng BTC sẽ trở lại mạnh mẽ hơn bao giờ hết, trong khi Edward Snowden thấy rằng không có lý do thực sự nào sau việc giảm 40% và thậm chí còn dự tính mua thêm.

Tham khảo Cryptopotato

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn