Ethereum (ETH) đã tăng mạnh hôm nay sau khi thị trường altcoin tổng hợp phản ứng mạnh mẽ với thời kỳ hợp nhất của Bitcoin trong khu vực giữa $ 10.000. Động lực đi lên này đã gửi nó lên tới $ 185, trước đây là một mức hỗ trợ mạnh mẽ cho tiền điện tử.

Bây giờ các nhà phân tích đang lưu ý rằng mạng của Ethereum đang thể hiện sức mạnh đáng kể, đây có thể là một dấu hiệu tích cực cho hành động giá ngắn hạn của tiền điện tử.

Ethereum vượt qua $ 185

Tại thời điểm viết bài, Ethereum đang giao dịch tăng 3,81% với mức giá hiện tại là $ 187, đánh dấu sự phục hồi đáng kể từ mức thấp gần đây của nó là khoảng $ 163 đã được thiết lập vào đầu tháng này.

ETH đã liên tục tìm thấy sự hỗ trợ xung quanh mức giá này trong nhiều ngày và tuần qua, và khả năng tăng mạnh của nó ngày hôm nay có thể chỉ ra một số mức tăng cơ bản có thể được kéo dài đáng kể trong những ngày và tuần tới.

Josh Olszewicz, một nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng trên Twitter, đã nói về hành động giá của Ethereum trong một tweet gần đây rằng biểu đồ ETH cho thấy mục tiêu dài hạn ở mức $ 320

Mục tiêu này xuất hiện sau khi Olszewicz nói rằng tất cả các chỉ số đang đặt lại cho ETH, như khối lượng và biến động giảm dần của nó, chỉ ra khả năng một động thái tăng giá sắp xảy ra.

Mạng ETH cho thấy sức mạnh chính

Điều quan trọng cần lưu ý là tỷ lệ băm của Bitcoin – điều mà nhiều nhà phân tích xem là dấu hiệu cho thấy sức mạnh mạng của nó – gần đây đã tăng lên mức cao nhất mọi thời đại. Mạng của Ethereum cũng đang có dấu hiệu về sức mạnh tiềm ẩn đáng kể.

Chris Burniske, một đối tác tại Placeholder, đã giải thích trong một tweet gần đây rằng sự gia tăng gần đây trong việc sử dụng gas của ETH – vốn đã đạt mức cao nhất mọi thời đại – cho thấy nhu cầu về mạng Ethereum hiện tại cực kỳ cao.

Điều này có thể được đọc là: nhu cầu về máy tính thế giới của Ethereum ở mức cao nhất mọi thời đại

Sự mạnh mẽ cơ bản này có thể báo hiệu rằng những lợi ích tăng thêm đáng kể sắp xảy ra, vì tiện ích mạng rộng rãi cuối cùng có thể được theo sau bởi sự tăng vọt của giá tiền điện tử, hiện đang lấy lại mức hỗ trợ mạnh mẽ trước đây.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn