Làm thế nào Bittrex có thể giao dịch Crypto-to-Fiat khi các sàn khác không thể

Bill Shihara, CEO tại Bittrex cho biết, sàn vẫn là một trong số rất ít sàn giao dịch tiền điện tử ngoài Bithumb và UPbit của Hàn Quốc mà người dùng có thể sử dụng để mua thẻ với tiền tệ fiat, nói rằng mọi tài sản số được liệt kê trên Bittrex có quy trình xem xét nghiêm ngặt.

Shihara nói:

Đối với chúng tôi, nó chủ yếu là về sự đổi mới. Đó là những gì chúng tôi hướng tới. Chúng tôi có một quy trình xem xét rất nghiêm ngặt để tiếp tục và tìm ra các dự án blockchain sáng tạo nhất hiện có trên thế giới. Và một phần của quá trình đó không chỉ đảm bảo rằng công nghệ và các mô hình kinh doanh đều mang tính đổi mới, chúng tôi cũng xem xét những người sáng lập và các nguyên tắc đằng sau dự án.

Shihara nói thêm rằng Bittrex làm việc chặt chẽ với mọi dự án được liệt kê trên nền tảng và luật sư của họ cùng với bên thứ ba hoặc các công ty luật độc lập để ngăn chặn bất kỳ xung đột pháp lý tiềm ẩn nào trong tương lai giữa nhà đầu tư và chính quyền tài chính địa phương. Shihara nói thêm:

Chúng tôi cũng đưa họ qua một đánh giá tuân thủ. Chúng tôi làm việc với các luật sư tại Hoa Kỳ của họ cũng như các luật sư độc lập kiểm tra lại để đảm bảo rằng đó là điều chúng tôi cảm thấy thoải mái khi giao dịch tại Hoa Kỳ.

Coinbase đang thực hiện một phương pháp tiếp cận khác

Coinbase, đã thực hiện một cách tiếp cận khác trong việc hỗ trợ mã thông báo. Kể từ khi ra mắt, Coinbase đã được công nhận là nền tảng tiền điện tử lớn nhất trên thế giới, phục vụ hơn 20 triệu người dùng và lưu trữ hơn 20 tỷ đô la trong quỹ khách hàng.

Mặc dù kết nối chặt chẽ với các nhà quản lý, Coinbase đã thực hiện một cách tiếp cận khác với Bittrex. Thay vì cộng tác với các dự án blockchain và các luật sư tại Hoa Kỳ của họ để nghiên cứu tính hợp pháp của các mã thông báo, Coinbase đã mua lại Paradex sàn giao dịch tiền tệ phi tập trung để hỗ trợ giao dịch mã thông báo.

bittrex

Sự khác biệt chính giữa Coinbase và Bittrex là trên Bittrex, người dùng có thể giao dịch thẻ trực tiếp với fiat. Trên Coinbase, người dùng phải mua tiền điện tử lớn như Bitcoin và Ethereum với fiat, và cuối cùng giao dịch BTC hoặc ETH với mã thông báo trên Paradex, sẽ được tích hợp vào GDAX dự kiến ​​sẽ đổi thành Coinbase Pro.

Phương pháp được Bittrex sử dụng để tuân thủ các chính sách địa phương trong việc xử lý mã thông báo cho các giao dịch fiat phức tạp hơn và đòi hỏi nhiều tài nguyên so với Coinbase. Bittrex phải hợp tác với các ngân hàng, nhà quản lý, luật sư và các nhóm độc lập trên mỗi mã thông báo và nếu chính quyền địa phương tìm thấy một vấn đề chỉ với một trong số hàng trăm mã được liệt kê trên Bittrex, sàn có thể bị giám sát nặng nề.

Làm thế nào Bittrex sẽ xử lý Fiat để giao dịch mã thông báo

Hiện tại, Shihara giải thích rằng BIttrex đang làm việc trực tiếp với các ngân hàng Mỹ để xử lý tiền gửi và rút tiền và sau khi hệ thống được kiểm tra thành công, Bittrex sẽ mở rộng ra nhiều thị trường.

Ngay bây giờ, chúng tôi bắt đầu với một số lượng nhỏ các đối tác khởi động, chúng tôi đang tích cực thử nghiệm hệ thống của chúng tôi. Chúng tôi đang làm việc với các ngân hàng rất chặt chẽ để đảm bảo rằng họ có thể xử lý tiền gửi fiat và rút tiền và cũng chính động cơ mà chúng tôi sử dụng để giao dịch sẽ có thể xử lý đúng tải. Ý tưởng sau đó là mở rộng ra càng nhiều thị trường càng tốt.

Nguồn CCN

Theo dõi chúng tôi trên Facebook | Telegram

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn