Công ty thương mại điện tử khổng lồ eBay hiện không cho phép thanh toán bằng tiền điện tử và hiện tại không hoạt động với tùy chọn đó, công ty đã xác nhận với Cryptonews.com.

Hôm qua, như chúng tôi đã báo cáo, có những suy đoán đã xuất hiện rằng tập đoàn thương mại điện tử đa quốc gia có trụ sở tại California sẽ bắt đầu chấp nhận tiền điện tử dưới dạng thanh toán cho các sản phẩm được bán trên trang web.

Đại diện công ty cho biết:

Tiền điện tử không được chấp nhận như một hình thức thanh toán trên nền tảng eBay, cũng không phải là một phần trong chiến lược thanh toán của chúng tôi.

Thật vậy, không nơi nào trên trang web của eBay có sự hỗ trợ của tiền điện tử được đề cập. Các hình thức thanh toán được phép bao gồm PayPal, PayPal Credit, cũng như thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ. Danh mục bị hạn chế chỉ định rằng nền tảng không cho phép thanh toán xảy ra bên ngoài các trang eBay (chuyển khoản qua ngân hàng, séc, phiếu chuyển tiền và dịch vụ thanh toán trực tuyến), ngoại trừ trong một số danh mục nhất định.

Trong danh sách dài các phương thức thanh toán không được phép, gã khổng lồ thương mại điện tử nêu rõ: Thanh toán bằng tiền ảo hoặc tiền điện tử.

Khi được hỏi về các bảng quảng cáo xuất hiện tại hội nghị Đồng thuận. Đại diện eBay cho biết:

Quảng cáo là tham khảo thực tế rằng eBay có nhiều mục liên quan đến tiền ảo để bán trên thị trường, chẳng hạn như các thiết bị khai thác tiền điện tử.

Theo dõi chúng tôi trên Facebook | Telegram | Twitter

Chia sẻ