Khối lượng Bitcoin tăng vọt gần 30% khi giá ra khỏi 6.550 USD

Bitcoin, tiền điện tử thống trị nhất trên thị trường toàn cầu, đã tăng đột biến về khối lượng từ 2 tỷ USD lên 2,53 tỷ USD trên CoinCap.io.

Trên Coinmarketcap, khối lượng Bitcoin đã tăng từ 3,2 tỷ đô la lên 3,8 đô la. Sự khác biệt giữa khối lượng BTC được liệt kê trên CoinCap.io và Coinmarketcap đến từ hệ thống của CoinCap.io không lấy khối lượng giao dịch hàng ngày từ các sàn giao dịch nghi ngờ có số lượng tăng cao.

Khối lượng là vấn đề lớn nhất

Trong suốt bảy ngày qua, chúng tôi liên tục báo cáo rằng khối lượng Bitcoin thấp đã đặt ra một vấn đề nghiêm trọng cho phần còn lại của thị trường. Mặc dù các mã bắt đầu khởi đầu một số lợi nhuận lớn vào ngày 8 tháng 10, sự thiếu động lực trên BTC đã ngăn cản thị trường bắt đầu tăng điểm lớn.

Đối với hầu hết trong đầu tháng 10, Bitcoin đã bị thiên lệch, với việc giảm mức hỗ trợ $ 6.500 và trình diễn liên tục hoạt động thị trường thấp.

Edward Morra, một nhà phân tích kỹ thuật trong lĩnh vực tiền điện tử, được báo cáo trong tuần này rằng Bitcoin đã ghi nhận khối lượng thấp nhất vào năm 2018. Sự sụt giảm không lường trước được về khối lượng Bitcoin có nghĩa là một trong hai điều; một trong hai đang thể hiện sự mệt mỏi của người bán hoặc các nhà giao dịch chỉ đơn giản là không giao dịch trên thị trường trao đổi tiền điện tử do sự không chắc chắn.

Có thể là sự kết hợp của hai yếu tố ảnh hưởng đến xu hướng giá ngắn hạn của BTC, dẫn đến việc duy trì ổn định tại mốc 6,550 USD.

Một yếu tố tích cực trong xu hướng giá của Bitcoin trong suốt 30 ngày qua là tài sản kỹ thuật số đã đạt được năm mức cao nhất liên tiếp, thường cho thấy sự chuyển động giá ngắn hạn tích cực.

Nếu khối lượng Bitcoin có thể tiếp tục phục hồi và có khả năng thoát ra khỏi mốc 3 tỷ USD, rất có khả năng việc chứng minh mức thấp nhất của tài sản sẽ cho phép nó tham gia vào một phong trào giá ngắn hạn mạnh mẽ, có thể lên tới 7.000 USD.

Crypto Rand, một nhà giao dịch và nhà phân tích kỹ thuật tiền điện tử được công nhận, đã tuyên bố:

Bitcoin gõ cửa và tìm kiếm sự đột phá. Nó phá vỡ sự kháng cự đó, tôi sẽ xem xét 7,500 đô la là mục tiêu đầu tiên. Mong đợi một đột phá lớn về khối lượng trong 2-3 ngày tới.

$ 7,000 sẽ là thử thách

Kể từ ngày 9 tháng 8, Bitcoin vẫn ổn định trong khoảng từ 6.400 đến 6.700 đô la và đã vượt ngưỡng kháng cự 7.000 đô la một lần vào giữa tháng 9. Như vậy, nó sẽ là thách thức đối với tiền điện tử thống trị vượt qua mốc 7.000 đô la và duy trì động lượng của nó trong một phạm vi giá cao hơn.

Nếu nó có thể, có thể được thúc đẩy bởi sự phục hồi mạnh mẽ trong hoạt động thị trường và khối lượng, nhiều tiền điện tử và mã thông báo lớn sẽ tích cực hưởng lợi từ hành động giá mạnh mẽ của BTC.

Nguồn CCN

Theo dõi chúng tôi trên Facebook | Telegram | Twitter

Chia sẻ