Theo BITCOINIST: Kết quả khảo sát của Harris Poll xác nhận rằng thế hệ trẻ đang thúc đẩy thành công của Bitcoin. Ngoài ra, mặc dù thị trường gấu đến tháng 4 năm 2019, người Mỹ, đặc biệt là những người trẻ tuổi, sẵn sàng mua tiền điện tử trong năm năm tới.

KHẢO SÁT: TÌNH CẢM ĐÃ ĐƯỢC CẢI THIỆN ĐÁNG KỂ

Blockchain Capital đã yêu cầu công ty nghiên cứu Harris Poll tiến hành một nghiên cứu bao gồm một mẫu gồm 2.209 người Mỹ trưởng thành, vào tháng 4 năm 2019.

Cuộc khảo sát là một phần mở rộng của một cuộc khảo sát năm 2017, đo lường tâm lý chung của người Mỹ đối với Bitcoin. Nó đã hỏi về một loạt các thuộc tính: nhận thức, sự quen thuộc, niềm tin và xu hướng mua tiền điện tử. Ngoài ra, các nhà nghiên cứu đã nghiên cứu tỷ lệ ưu tiên Bitcoin và quyền sở hữu BTC.

Tất cả các chỉ số khảo sát cho thấy những người trẻ tuổi đang lái quỹ đạo của tiền điện tử số 1. Cụ thể, khảo sát kết luận:

Các kết quả nêu bật rằng Bitcoin là một xu hướng lớn về nhân khẩu học được dẫn dắt bởi các nhóm tuổi trẻ hơn. Khu vực duy nhất mà nhân khẩu học lớn tuổi phù hợp với nhân khẩu học trẻ hơn là nhận thức: Bất kể tuổi tác, đại đa số người dân Mỹ đã nghe nói về Bitcoin.

bitcoin
Biểu đồ nhận thức Bitcoin.

NHÂN KHẨU HỌC TRẺ HƠN XUẤT HIỆN NHIỀU XU HƯỚNG MUA BITCOIN

Spencer Bogart, một đối tác tại Blockchain Capital, chỉ ra rằng cuộc khảo sát năm 2017 đã được thực hiện trong một thị trường tăng giá. Và cuộc khảo sát này được thực hiện trong khoảng thời gian từ 22 đến 25 tháng 4 năm 2019, tại một thị trường gấu. Bogart viết:

Mặc dù thị trường gấu, dữ liệu cho thấy nhận thức, sự quen thuộc, niềm tin, xu hướng mua và sở hữu Bitcoin đều tăng / cải thiện đáng kể – trong nhiều trường hợp.

bitcoin
Biểu đồ sự quen thuộc Bitcoin.

Ví dụ, mức độ quen thuộc của Bitcoin đã tăng lên 43% vào tháng 4 năm 2019 từ 30% vào tháng 10 năm 2017. Đáng chú ý nhất, nó đã tăng lên 60% từ 42% ở những người trong độ tuổi từ 18 đến 34.

Tương tự, các nhà nghiên cứu kết luận rằng những người trẻ tuổi có cái nhìn thuận lợi về tiền điện tử.

59% trong độ tuổi từ 18 đến 34 ‘mạnh mẽ‘ hoặc ‘phần nào‘ đồng ý rằng Bitcoin là một sự đổi mới tích cực trong công nghệ tài chính – tăng 11 điểm phần trăm kể từ tháng 10 năm 2017.

bitcoin
Biểu đồ đổi mới tích cực trong công nghệ tài chính của Bitcoin

Hơn nữa, xu hướng mua BTC cũng tăng trong năm 2019. Những người sẵn sàng mua đã tăng từ 19% vào tháng 10 năm 2017 lên 27% vào tháng 4 năm 2019. Thật vậy, trong số những người trẻ tuổi, xu hướng mua tiền điện tử tăng 10%.

bitcoin
Biểu đồ xu hướng mua Bitcoin.

BITCOIN PHỔ BIẾN NHẤT TRONG SỐ CÁC NHÀ ĐẦU TƯ TRẺ TUỔI

Một cách riêng biệt, một cuộc khảo sát SSRS gần đây đã xác nhận kết quả khảo sát của Harris Poll. Bitcoin và các tài sản tiền điện tử khác phổ biến hơn ở những người trẻ tuổi.

SSRS đã thực hiện một nghiên cứu thay mặt Bankrate.com, vào ngày 25 đến 30 tháng 6 năm 2019. Nghiên cứu bao gồm một mẫu gồm 1.015 người trả lời. Mục đích của nó là tìm ra các khoản đầu tư dài hạn phổ biến nhất của người Mỹ.

Theo khảo sát, bốn phần trăm người Mỹ coi tiền điện tử là cách tốt nhất để đầu tư lâu dài. Và, nghiên cứu tìm thấy:

Thế hệ trẻ chọn tiền điện tử là khoản đầu tư dài hạn hàng đầu của họ với khoảng 9% – khoảng gấp ba tỷ lệ của Thế hệ lớn trước. Các thế hệ trước có số lượng người trả lời không đáng kể chọn tiền ảo làm lựa chọn hàng đầu của họ

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn