Khảo sát mới: 80% người Colombia sẵn sàng đầu tư vào tiền điện tử

Theo COINTELEGRAPH: 86,5% đáng kinh ngạc người Colombia đã quen thuộc với tiền điện tử và 80% sẵn sàng đầu tư vào lớp tài sản.

Thị trường Bitcoin ngang hàng Paxful đã chia sẻ kết quả khảo sát mới của mình – được thực hiện cùng với Toluna Insights.

50% người Colombia trẻ tuổi đã là nhà đầu tư tiền điện tử

Cuộc khảo sát tiếp tục tiết lộ rằng ít nhất 50% số người được hỏi trong độ tuổi từ 25 đến 40 đã đầu tư hoặc bày tỏ sự quan tâm đến việc mua tiền điện tử như Bitcoin (79%), Bytecoin (> 5%) hoặc Ethereum (<3%).

Hơn 32% trong số tất cả những người được khảo sát cho biết đã thực hiện các giao dịch tiền điện tử.

Gần 59% cho rằng tiền điện tử sẽ tiếp tục phát triển. Trong phân tích kết quả, Paxful lưu ý rằng:

Việc sử dụng tiền tệ kỹ thuật số ngày càng tăng có khả năng liên quan đến một thế hệ siêu kết nối liên tục tìm kiếm các tùy chọn không chỉ cho phép họ truy cập 24/7 vào tài sản tài chính của mình mà còn cho họ tự do thực hiện các giao dịch toàn cầu trực tuyến một cách đơn giản.

Gần 86% cho biết họ tin rằng quy định cụ thể về tiền điện tử sẽ là cần thiết ở Colombia. Trong khi đó, một con số khổng lồ 91% trong số những người được khảo sát đồng ý với ý kiến ​​rằng tiền điện tử sẽ đánh dấu tương lai của thương mại thế giới.

Mặc dù có những kết quả ấn tượng và tích cực này, nhưng chỉ dưới 20% số người được hỏi cho biết họ hiện sẽ sử dụng tiền điện tử như một giải pháp thay thế tài chính.

Trong bối cảnh hỗn loạn chính trị kéo dài ở nước láng giềng Venezuela, Colombia mùa hè này đã báo cáo một sự gia tăng trong di cư. Đáng chú ý, khối lượng giao dịch trên LocalBitcoins ở cả hai quốc gia đã tiếp tục chứng kiến xu hướng tăng trong những tháng gần đây.

Khảo sát thực địa

Như đã báo cáo, một cuộc khảo sát vào mùa xuân năm 2019 cho thấy 11% dân số Mỹ sở hữu Bitcoin, cho thấy quyền sở hữu Bitcoin là một xu hướng lớn về nhân khẩu học do thế hệ trẻ trong độ tuổi 18-34 đứng đầu. 89% công dân Hoa Kỳ đã nghe nói về tiền điện tử, bất kể độ tuổi của họ.

Vào tháng 6, một cuộc khảo sát với tổng số 13.434 người được hỏi ở 22 quốc gia chỉ ra rằng 19% người dân trên toàn thế giới đã mua tiền điện tử, chỉ có 10% cho biết họ không hiểu đầy đủ về hoạt động của tiền điện tử.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER

ADVERTISEMENT

TIN TỨC LIÊN QUAN

ĐỌC NHIỀU TUẦN QUA