Một trong những trở ngại lớn nhất mà tôi gặp phải khi bắt đầu đào tiền ảo trong việc đầu tư và thu lợi nhuận là hầu hết các trang web đều được viết cho những người dùng có kinh nghiệm. Vì vậy đối với người mới thì nó hết sức khó khăn, hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn đào tiền ao cho người mới

Kiếm một bộ đào tiền ảo

Đào tiền ảo là một lĩnh vực khá cạnh tranh bởi ngày càng có nhiều hệ thống đào với phần cứng hiện đại nhất nhưng khó có thể đào mỗi ngày. Trước khi bắt đầu đào tiền ảo, bạn cần lựa chọn đồng tiền ảo để hoạch định xem liệu khi bạn đầu tư có đem lại lợi nhuận hay không.

Khi bạn đã tính toán xong, đây chính là lúc nhận hệ thống đào. Hãy chắc chắn là bạn đã xem qua các đánh giá về phần cứng đào tiền ảo để hiểu rõ hệ thống đào nào tốt nhất cho mình. Hiện tại, ở Việt Nam thì cộng đồng đào tiền ảo phần lớn sử dụng máy đào lắp ráp.

Tham khảo cấu hình từ những người có kinh nghiệm hoặc bạn có thể comment dưới trang này chúng tôi sẽ giúp bạn

Tạo ví tiền ảo

Việc đầu tiên bạn cần làm tạo ví lưu trữ, tùy loại tiền ảo mà bạn sẽ có những ví khác nhau. Ví dụ coin BTC, ETH thì sử dụng ví blockchain. Khi bạn đã có ví, hãy nhớ địa chỉ ví của bạn. Nó sẽ là một dãy dài các chữ cái và số. Mỗi ví có cách khác nhau để nhận địa chỉ tiền ảo.

Tìm một bể đào Bitcoin

Bạn đã có ví, nhưng thực sự muốn tạo ra tiền ảo, bạn cần tham gia bể đào. Bể đào là một nhóm các hệ thống đào tiền ảo kết hợp sức mạnh tính toán của chúng để tạo ra nhiều coin. Các coin được thưởng trong các khối.

Trong một bể đào, bạn sẽ có các thuật toán nhỏ và dễ dàng hơn để giải quyết và tất cả các công việc kết hợp sẽ làm cho bạn có nhiều khả năng để giải quyết các thuật toán lớn hơn và kiếm được coin lan trải khắp bể đào. Về cơ bản, bạn sẽ tạo ra một số lượng coin nhất định và có nhiều khả năng nhận được lợi nhuận nhiều so với sự đầu tư ban đầu.

Khi chọn bể đào để tham gia, bạn sẽ cần đặt ra một số câu hỏi:

  • Phương pháp thưởng là gì? – Tỷ lệ/ trả mỗi lần chia sẻ/ dựa trên điểm/ PPLNS
  • Phí phải trả cho việc đào và rút tiền?
  • Tần suất tìm thấy một khối (nghĩa là tần suất tôi nhận được phần thưởng)?
  • Cách rút tiền đơn giản nhất?
  • Số liệu thống kê mà họ cung cấp?
  • Cách ổn định bể đào?

Ở đây, tôi sẽ sử dụng Slush’s Pool khi đào Bitcoins. Khi bạn đã đăng ký bể đào, bạn sẽ nhận được một tên người dùng và mật khẩu cho bể đào cụ thể mà chúng ta sẽ sử dụng sau này.

Theo liên kết slushpool.com để truy cập vào trang web của họ và truy cập liên kết Sign up here ở đầu trang và làm theo hướng dẫn. Sau khi bạn thiết lập tài khoản, bạn sẽ cần thêm Worker. Về cơ bản, đối với mỗi hệ thống đào Bitcoin mà bạn chạy, bạn sẽ cần một ID worker để bể đào có thể theo dõi các đóng góp của bạn.

Tìm chương trình đào cho máy tính

Giờ bạn đã có những thứ cơ bản gần như sẵn sàng để có thể đào tiền ảo. Bạn sẽ cần một máy đào. Tùy thuộc vào loại công cụ đào mà bạn có, bạn sẽ cần tìm đúng phần mềm riêng của chúng. Hiện tại thì phần mềm Claymore được sử dụng rộng rãi vì độ ổn định của nó.

Bắt đầu đào

Mọi thứ đã sẵn sàng. Kết nối hệ thống đào với một ổ cắm điện và bật nó lên. Đảm bảo là bạn cũng kết nối internet và mở phần mềm đào ra.

Khi đã được cấu hình, bạn sẽ bắt đầu quá trình đào tiền ảo. Bạn sẽ bắt đầu bộ sưu tập cổ phần đại diện cho một phần công việc trong việc tìm kiếm khối tiếp theo. Chắc chắn rằng bạn đã nhập địa chỉ của bạn vào các trường bắt buộc khi đăng ký vào bể đào.

Trên đây là những hướng dẫn cơ bản cho người mới đào tiền ảo. Ở những bài viết tiếp theo chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách đào các loại coin cũng như cấu hình phần mền trên máy.


Theo dõi chúng tôi trên Facebook


BÌNH LUẬN

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn