Tính đến hôm nay, người chơi Fairspin đã giành được hơn 11 triệu đô la trong hơn một năm. Ghi lại mọi giao dịch sòng bạc, sòng bạc đang thúc đẩy các đổi mới blockchain trong iGaming.

Sòng bạc blockchain Fairspin đã tham gia vào tiền điện tử và không gian chơi game vào cuối năm 2018 và được cho là sòng bạc minh bạch nhất với các số liệu thống kê trò chơi được bảo mật và tiếp xúc với mọi người bằng các hợp đồng thông minh.

Rất nhiều thứ đã thay đổi kể từ đó. Năm 2019, sòng bạc (trước đây gọi là Fairplay) đã trải qua một bản nâng cấp lớn bao gồm giấy phép mở rộng từ Curacao eGaming, phiên bản ngôn ngữ mới của nền tảng, trò chơi mới và phương thức thanh toán.

Tuy nhiên, một điều vẫn không thay đổi. Tên sòng bạc, Fairspin, nhấn mạnh vào tính năng chính này: mỗi lần quay và mỗi lần đặt cược, cũng như kết quả của chúng, được ghi lại trên blockchain. Điều này cho phép người chơi theo dõi và kiểm tra tất cả các trận thắng, thua của họ và do đó, tỷ lệ phần trăm giữ chân người chơi cao hơn bất kỳ trò chơi nào khác.

Cho đến thời điểm hiện tại, Fairspin vẫn là sòng bạc trực tuyến duy nhất kết hợp tính minh bạch của dữ liệu trò chơi dựa trên blockchain với các trò chơi cổ điển từ các nhà cung cấp hàng đầu như NetEnt, Microgaming và các nhà cung cấp khác. Để thực hiện điều này, họ sử dụng một công nghệ phức tạp được phát triển bởi TruePlay, một nền tảng cung cấp giải pháp blockchain sẵn sàng sử dụng cho các dự án iGaming.

Tất cả các giao dịch trên nền tảng trò chơi đều tích hợp với TruePlay được thực hiện trong mã thông báo TPLAY trong khi tất cả các sự kiện trò chơi được ghi lại trong một hợp đồng thông minh. Do đó, người chơi có thể kiểm tra tiền gửi và các khoản thanh toán của mình trên một nhà thám hiểm blockchain, ví dụ: Etherscan. Các quản trị web tạo lưu lượng tiếp thị liên kết có thể sử dụng các dịch vụ như Etherscan và MyEtherWallet để theo dõi số liệu thống kê trò chơi của những người chơi họ thu hút và do đó đảm bảo họ có được chia sẻ doanh thu hợp lý. Giải pháp TruePlay cũng bao gồm mô-đun TrueSign được phát triển cho các nhà cung cấp và nhà quản lý trò chơi để ký từng giao dịch trên nền tảng trò chơi bằng khóa riêng và do đó xác minh tất cả các cược và kết quả trong mọi trò chơi.

Hợp tác với TruePlay và nhà cấp phép chơi trò chơi trực tuyến Curaçao eGaming, nhóm Fairspin đã giới thiệu giải pháp thay đổi trò chơi này cho các nhà lãnh đạo ngành iGaming tại hội chợ SiGMA 2019 ở Malta.

Với tính minh bạch được hỗ trợ bởi blockchain này, bất kỳ ai cũng có thể khởi chạy trình khám phá blockchain và thấy rằng người dùng Fairspin đã giành được hơn 50.000 ETH (1 ETH = 1000 TPLAY) hoặc gần 11 triệu đô la theo tỷ giá hối đoái hiện tại.

Nó cũng có thể theo dõi số liệu thống kê của các trò chơi và người chơi cụ thể (mà không để lộ dữ liệu cá nhân của họ). Chiến thắng một phiên lớn nhất trên Fairspin đã xảy ra trong các trò chơi sau:

1) 300 Shields – $8,938 trong một phiên trò chơi
2) Book of Gold – $7,695 trong một phiên trò chơi
3) Invisible Man – $7,502 trong một phiên trò chơi

Những con số như thế này chỉ có thể có với một cơ sở vững chắc gồm những người chơi tích cực và Fairspin đã xây dựng nó một cách ấn tượng, nhanh chóng.

Sự tiến bộ nhanh chóng này đã không bị bỏ qua bởi các chuyên gia trong ngành iGaming. Năm ngoái, Fairspin đã được đề cử cho một số giải thưởng uy tín bao gồm Giải thưởng Nhà điều hành EGR và Giải thưởng SBC (cả trong hạng mục Ngôi sao đang lên).

Khi sòng bạc blockchain Fairspin tiếp tục phát triển, số lượng và số tiền cũng vậy. Điều chắc chắn là, bất cứ ai cũng có thể theo dõi và kiểm tra chúng bất cứ lúc nào, và đó là điều khiến Fairspin nổi bật trên thị trường iGaming.

Đây là một thông cáo báo chí có trả phí. Chúng tôi không xác nhận, cũng không chịu trách nhiệm cho bất kỳ tài liệu nào dưới đây và không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào liên quan đến bất kỳ sản phẩm hoặc dịch vụ nào được đề cập trong thông cáo báo chí. Cafe Bitcoin kêu gọi đọc giả tiến hành nghiên cứu kỹ lưỡng vào công ty, sản phẩm hoặc dịch vụ được đề cập trong thông cáo báo chí.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn