Bitcoin tiếp tục phục hồi trong tuần này với giá trị của nó tăng đều đặn, vượt qua ngưỡng kháng cự 7.000 đô la quan trọng. Tiền điện tử hàng đầu hiện đang giao dịch trên mức 7.200 đô la, tăng gần 100% so với mức đáy 3.800 đô la được ghi nhận trong vụ sụp đổ ngày 12 tháng 3.

Cộng đồng tiền điện tử giữ triển vọng tích cực

Cộng đồng tiền điện tử nói chung rất lạc quan rằng Bitcoin sẽ giữ xu hướng tăng của nó trong tương lai gần và đạt mức giá quan trọng $7.600. Theo một cuộc thăm dò trên Twitter được thực hiện bởi nhà phân tích tiền điện tử @CryptoMichNL, cộng đồng cảm thấy rằng Bitcoin có khả năng đạt mức 7.600 đô la hơn là giảm xuống còn 6.400 đô la. Tâm lý tăng giá được thể hiện bởi 49% số người tham gia cuộc thăm dò ý kiến ​​trong khi chỉ khoảng một phần ba (34%) cảm thấy Bitcoin có nhiều khả năng giảm giá.

Triển vọng ngắn hạn tích cực là sự phản ánh niềm tin ngày càng tăng trong thị trường tiền điện tử. Đây là một dấu hiệu lớn khi nó xuất hiện trong bối cảnh của một vụ tai nạn flash gần đây, trong đó Bitcoin đã mất hơn một nửa giá trị. Gần 100 tỷ đô la của toàn bộ vốn hóa thị trường tiền điện tử đã bị xóa sổ.

Phân tích cho thấy Bitcoin đang xây dựng đà tăng

Các thành viên lạc quan của cộng đồng tiền điện tử sẽ vui mừng khi biết rằng phân tích kỹ thuật cho thấy Bitcoin đang xây dựng đà tăng trưởng. Hiện tại, tiền điện tử đang giao dịch trên cả mức kháng cự $6.500 và $7.000. Đường xu hướng cũng cho thấy Bitcoin đang kiểm tra mức thoái lui Fib 50%, đây là mức giảm chính của nó trong vụ sụp đổ flash gần đây.

Tuy nhiên, tiền điện tử hàng đầu đang phải đối mặt với một cuộc chiến khó khăn phía trước với mức kháng cự mạnh dự kiến ​​ở mức giá 8.000 USD. Bitcoin trước tiên sẽ cần phải vượt qua ngưỡng kháng cự trung bình động 100 ngày để xác nhận quỹ đạo tăng của nó. Thất bại trong việc vượt qua mức này có thể thấy tài sản kỹ thuật số trở lại đường xu hướng giảm đang tạo ra mức kháng cự mạnh ở mức khoảng $7.880.

Các nhà đầu tư bitcoin không nên lo lắng nhiều về những tổn thất to lớn tiềm ẩn vì tiền điện tử đã thiết lập mức hỗ trợ ở khoảng 6.800 đô la sau khi chuyển mức này từ kháng cự sang hỗ trợ.

Hỗ trợ bổ sung cũng có thể được tìm thấy gần mức $6.500, dự kiến ​​sẽ trở thành chỗ đứng cuối cùng của những chú bò. Trong trường hợp mức này bị vi phạm, có thể khiến Bitcoin rơi vào lãnh thổ gấu. Tuy nhiên, các chỉ số kỹ thuật hiện tại cho thấy kịch bản này rất khó xảy ra.

Tham khảo Zycrypto

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn