Giá bitcoin đang ở một cơ hội mua chính, theo các nhà phân tích tại Bộ phận Chứng khoán Goldman Sachs, theo báo cáo của CCN.

Trong một lưu ý cho các nhà đầu tư, Goldman Sachs đã phác thảo một trường hợp tăng giá mạnh cho giá bitcoin trong dài hạn. Lưu ý tuyên bố BTC có thể đang đứng trước một vụ bùng nổ khác tương tự như mức tăng 200 phần trăm mà chúng ta đã thấy từ hồi đầu năm đến nay.

Bất kỳ sự thoái lui nào như vậy từ $ 12,916 – $ 13,971 nên được xem là cơ hội để mua vào miễn là nó không điều chỉnh dưới mức thấp $ 9.084.

GIÁ BITCOIN: MỤC TIÊU NGẮN HẠN $ 13,971

Lưu ý của Goldman Sachs, được chia sẻ trên Twitter bởi Giám đốc điều hành của Three Arbow Capital, Su Zhu, đã vạch ra một mục tiêu giá bitcoin ngắn hạn là $ 13,971. Nếu đúng, điều đó sẽ thấy bitcoin phục hồi lên mức cao nhất năm 2019.

Còn gì đáng ngạc nhiên hơn: Goldman Sachs có mục tiêu tăng giá trên BTC, rằng họ có bất kỳ mục tiêu nào hay họ sử dụng Lý thuyết sóng Elliott?

Cá nhân tôi ngạc nhiên nhất là họ không quan tâm sử dụng biểu đồ bao gồm hành động giá cuối tuần.

Chúng ta cần biết rằng phân tích của Goldman Sachs dựa trên thị trường tương lai bitcoin CME. Do đó, các lỗ hổng trong biểu đồ cho cuối tuần khi thị trường tương lai đóng cửa. Lời khuyên do đó nhắm thẳng vào các nhà đầu tư tổ chức.

Sử dụng lý thuyết sóng Elliot, Goldman dự đoán một đợt tăng giá ngắn hạn có thể đạt mức cao trong năm 2019.

Bitcoin nên tìm hỗ trợ gần / khoảng $ 11,094. Miễn là nó tránh được mọi liên lạc với đỉnh sóng i ở mức $ 10,791, vẫn còn chỗ cho ít nhất một mức cao hơn đối với $ 12,916 và $ 13,971. Đạt đến các mức này có nghĩa là hoàn thành số lượng sóng a v từ tháng Bảy. Tóm lại, hãy theo dõi đỉnh / hợp nhất ngắn hạn.

CƠ HỘI MUA DÀI HẠN CHO BITCOIN

Đối với những người HODL lâu dài, bitcoin đặt cơ hội mua mạnh ở mức giá hiện tại. Goldman Sachs cho biết bất kỳ pullback nào dưới 13.000 USD là một dấu hiệu để tích lũy. Lưu ý cho thấy rằng một vụ bùng nổ giá khác, tương tự như những gì chúng ta đã thấy trong nửa đầu năm 2019, có thể xuất hiện.

Trong sơ đồ lớn hơn, đây vẫn có thể là chặng đầu tiên của một số lượng 5 sóng khác tương tự như xu hướng kéo dài từ ngày 18 tháng 12 đến ngày 18 tháng 6 năm 19.

Bitcoin không còn xa lạ với điều chỉnh 30%. Trên thực tế, BTC đã trải qua rất nhiều lần điều chỉnh như vậy ngay cả trong đợt tăng giá hoành tráng năm 2016 -17. Mua bitcoin trong một thị trường tăng giá luôn là một chiến lược có lợi nhuận.

Ba điều chắc chắn trong cuộc sống:

1. Cái chết

2. Thuế

3. Mua Bitcoin sau khi điều chỉnh 30% sẽ mang lại lợi nhuận vững chắc

Lời khuyên này lặp lại với các nhà phân tích khác trong lĩnh vực tiền điện tử, những người ủng hộ việc mua bitcoin khi giá điều chỉnh từ các đợt tăng giá nhanh. Goldman kết luận ghi chú bằng cách nói rằng giá có thể sẽ hợp nhất trở lại sau khi chạm mức $ 13,971 trước khi đẩy giá cao hơn.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn