Các giao dịch bitcoin đã bùng nổ gần đây và mạng đã quản lý để thu được hơn nửa triệu phí trong vòng 24 giờ.

PHÍ GIAO DỊCH BITCOIN ĐẠT CÁC MỐC MỚI

Chỉ một tuần trước, vào ngày 30 tháng 10, mạng bitcoin đã vượt qua 1 tỷ đô la doanh thu phí tích lũy, đây là một cột mốc khá quan trọng.

Nó là chính thức. Mạng Bitcoin đã vượt qua 1 tỷ USD doanh thu phí tích lũy.

Tuy nhiên, giờ đây, BTC lại một lần nữa trở thành chủ đề của các cuộc trò chuyện và suy đoán khi được báo cáo đã thu được hơn 500.000 đô la phí giao dịch chỉ trong vòng 24 giờ.

BTC đã thu được ~ $ 500k phí trong 24 giờ. BSV đã thu được ~ $ 220. BCH đã thu được ~ 200 đô la.

Giảm một nữa đang đến

Như nhiều người có thể biết, blockchain bitcoin không nằm trong số những cái nhanh nhất ngoài kia. Trên thực tế, nó có thể là một trong những giao dịch chậm nhất, trung bình chỉ có 5-7 giao dịch được xử lý trên mỗi khối, mỗi giao dịch cần khoảng rung bình 10 phút để giải quyết. Điều này có thể dẫn đến một số thời gian chờ đợi kéo dài để giao dịch được xử lý.

Tuy nhiên, mạng cũng cho phép người dùng chọn mức phí mà họ sẵn sàng trả. Phí cao hơn có được lợi thế và vì vậy các giao dịch trả nhiều tiền hơn sẽ được xử lý nhanh hơn.

HARD FORK BTC VÀ TIỀN THAY THẾ KHÔNG QUÁ TỐT

Trong khi đó, số lượng người dùng BTC tiếp tục tăng giá, dẫn đến mức phí thậm chí cao hơn. Như đã đề cập, bitcoin đã thu được hơn 500 nghìn đô la phí chỉ trong vòng 24 giờ. Đồng thời, các hard fork bitcoin khác không nhìn thấy số lượng phí giao dịch cao. BSV chỉ thu được 220 đô la trong vòng 24 giờ, trong khi BCH thậm chí còn ít hơn, chỉ 200 đô la.

Đối với các đồng tiền nổi tiếng khác, Ethereum đã thu thập được 96.000 đô la, trong khi Litecoin chỉ có $840.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn