Giám đốc điều hành của Sàn giao dịch liên lục địa (ICE) hy vọng nền tảng tài sản kỹ thuật số Bakkt của công ty sẽ ra mắt vào cuối năm 2019. Nhận xét được đưa ra bởi Giám đốc điều hành ICE Jeff Sprecher trong buôi nói chuyện vào thứ Năm, ngày 7 tháng 2.

Buổi nói chuyện được dành riêng cho kết quả tài chính của ICE trong Q4 và cả năm 2018. Sprecher giải thích rằng công ty đã chi hơn 1 tỷ đô la cho các sáng kiến ​​chiến lược, bao gồm cả việc ra mắt nền tảng tài sản kỹ thuật số.

ICE vận hành 23 sàn giao dịch hàng đầu toàn cầu, cùng với Sở giao dịch chứng khoán New York.

Giám đốc tài chính của công ty, Scott Hill, tiết lộ thêm những kỳ vọng của ông về doanh thu mà Bakkt dự kiến ​​sẽ mang lại, dựa trên hiệu quả tài chính hiện tại của nó:

Cuối cùng, đầu tư vào Bakkt của chúng tôi sẽ tạo ra doanh thu từ 20 đến 25 triệu đô la dựa trên tỷ lệ hoạt động trong quý đầu tiên. Chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn về tiến trình tại Bakkt và mức đầu tư khi chúng tôi chuyển qua năm.

Khi được hỏi về lợi nhuận kỳ vọng hoặc tăng trưởng doanh thu từ các khoản đầu tư gần đây, bao gồm Bakkt, Sprecher đã mô tả nền tảng tiền điện tử là một trò đặt cược của ICE:

Vì vậy, đó là một chút đặt cược và nó được tổ chức theo cách rất khác so với cách ICE thường làm cho các doanh nghiệp […] Họ cùng nhau xây dựng cơ sở hạ tầng mà tôi nghĩ bạn sẽ thấy ra mắt vào cuối năm nay.

Sprecher nói thêm rằng Bakkt tồn tại độc lập với ICE, vì nó có văn phòng, đội ngũ quản lý và cơ sở hạ tầng riêng. Ông nhấn mạnh rằng cơ sở hạ tầng của dự án đã thu hút một số nhà đầu tư và đối tác cao cấp, bao gồm cả Starbucks và Microsoft – như chúng tôi đã báo cáo trước đây .

Hill kết luận rằng Bakkt là một dự án dài hạn hơn là một dự án tập trung vào năm 2019. Tôi nghĩ Bakkt thực sự là một khoản đầu tư […] Đó là về tương lai và doanh thu và cơ hội thị trường mà chúng ta thấy trong tương lai.

ICE lần đầu tiên tuyên bố ra mắt nền tảng tài sản kỹ thuật số vào tháng 8 năm 2018. Công ty đã được thiết lập để khởi động vào đầu năm 2019, nhưng ngày này đã bị trì hoãn do các cuộc tham vấn liên tục với Ủy ban Giao dịch và Tương lai Hàng hóa Hoa Kỳ.

Nguồn Cointelegraph

Theo dõi chúng tôi trên Facebook | Telegram | Twitter

Chia sẻ