Thứ Ba, Tháng Mười Hai 10, 2019
Trang chủ Nổi bật Giá Ethereum sẽ đạt 1.000 USD một lần nữa, khảo sát cho...

Giá Ethereum sẽ đạt 1.000 USD một lần nữa, khảo sát cho biết niềm tin Altcoin vẫn còn

Ethereum (ETH) rất có thể giao dịch trên 1.000 đô la một lần nữa trong tương lai, theo cộng đồng tiền điện tử Twitter toàn cầu.

Theo kết quả của một cuộc khảo sát do Nik Patel, tác giả của Altcoin Trader’s Handbook vào ngày 10 tháng 8, 54% số người được hỏi nghĩ rằng ETH sẽ thấy $ 1.000 một lần nữa.

ETH sẽ giao dịch trên $ 1000 một lần nữa?

Ethereum là altcoin lớn nhất tính theo vốn hóa thị trường, nhưng đã chứng kiến ​​thị phần của nó giảm đáng kể kể từ mức cao nhất mọi thời đại vào tháng 1 năm 2018.

Trước đây đã đạt hơn 1.400 đô la mỗi mã thông báo, Ethereum hiện giao dịch ở mức chỉ 213 đô la.

Như chúng tôi đã báo cáo, nhiều nhà phân tích đã gióng lên hồi chuông cảnh báo về thị trường altcoin nói chung trong những tuần gần đây, khi Bitcoin tiếp tục thống trị bảng xếp hạng và lợi nhuận của nhà đầu tư.

Một số người tin rằng các altcoin sẽ không bao giờ tăng trở lại mức độ mà họ đã làm trong những năm trước, có nghĩa là các mã thông báo như Ether sẽ không bao giờ thấy lại mức cao đã từng đạt được.

Tuy nhiên, theo khảo sát của Patel, hầu hết các nhà giao dịch là tín đồ không chia sẻ quan điểm đó. Trong số hơn 5.000 người được hỏi, chỉ có 34% sẵn sàng dự đoán rằng ETH sẽ không bao giờ đạt được bốn chữ số.

Sự lạc quan có thể vẫn bị đặt sai chỗ; một năm trước, Tom Lee, nhà phân tích cấp cao của Fundstrat đã đưa ra dự đoán rằng ETH sẽ tăng lên 1.900 đô la vào cuối năm 2018.

Các nhà phát triển đang tiếp tục nhấn mạnh vào những thay đổi giao thức lớn như là một phần của dự án Ethereum 2.0, với người đồng sáng lập và diễn giả nổi tiếng Vitalik Buterin cam kết sẽ có cách tiếp cận thực tế hơn trong những tháng gần đây.

Tuy nhiên, đầu tháng này, anh ta ngụ ý rằng anh ta không có hứng thú khi thấy Ethereum chiếm quyền thống trị của Bitcoin, nói rằng anh ta sẽ hỗ trợ sự cùng tồn tại của Bitcoin và Ethereum ở cấp độ công nghệ.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn