Giá Bitcoin sẽ đạt mức cao mới trong năm 2019: Giám đốc điều hành Quoine

Giá Bitcoin có thể sẽ hồi phục hoặc vượt qua mức cao nhất mọi thời đại của nó vào cuối năm 2019, Giám đốc điều hành của Quoine, Mike Kayamori cho biết.

Người đứng đầu Quoine nói với Bloomberg trong một cuộc phỏng vấn rằng trong khi rất khó để dự đoán thời gian Bitcoin sẽ mất để thiết lập một đỉnh cao mới, ông chắc chắn nó sẽ chạm vào nó. Thêm rằng ông tin rằng đáy Bitcoin là gần, Kayamori nói rằng thị trường sẽ không hiển thị bất kỳ điều chỉnh tăng đáng kể cho đến cuối năm nay. Nhưng sau năm mới, rất nhiều chất xúc tác có thể ảnh hưởng đến một cuộc biểu tình bền vững trên thị trường Bitcoin.

Kayamori giải thích trong khi liên kết sự tuân thủ ngày càng tăng với dòng đầu tư thể chế vào không gian Bitcoin:

Các nhà quản lý Nhật Bản đang bắt đầu mở cửa trở lại. Họ sẽ chấp nhận các trao đổi mới. Họ sẽ phê duyệt danh sách mới. Tất cả những điều này sẽ bắt đầu từ năm mới.

Ông nói thêm:

Xu hướng toàn cầu là để thích ứng với những nhà giao dịch cao cấp… […] Sẽ có những người buôn bán môi giới này sẽ cung cấp tiền điện tử cho khách hàng bán lẻ của họ. Và có [những] nhà môi giới OTC sẽ cung cấp dịch vụ cho các nhà đầu tư tổ chức.

Đáy Bitcoin

Bitcoin đã tham gia vào danh sách các tài sản tiền điện tử hoạt động kém nhất trong năm nay, đặc biệt là vào tháng 11, trong đó tiền kỹ thuật số mất 37% vốn hóa thị trường. Kể từ khi lao dốc, các nhà đầu tư đã kỳ vọng thị trường sẽ chạm đáy và phục hồi mạnh mẽ. Tuy nhiên, các ngưỡng kháng cự mạnh vẫn tiếp tục củng cố các nỗ lực điều chỉnh tăng mới nhất, cho thấy gấu vẫn có thể phá vỡ dưới ngưỡng hỗ trợ mới gần 3.500 USD.

NGUỒN: COINMARKETCAP.COM

Cuộc phỏng vấn đã dành một thời gian đáng kể để thảo luận về cái gọi là đáy và cách các nhà khai thác đã ngừng hoạt động khai thác Bitcoin của họ, trích dẫn tổn thất do giá trị thấp hơn giá trị khai thác. Trong khi Kayamori nhận ra rằng các máy khoan tiền tệ kỹ thuật số không thể kiếm lại các khoản đầu tư chính của họ, ông nghĩ rằng sự phát triển, theo nghĩa rộng hơn, là tích cực.

Ông nói:

Nếu có đủ thợ mỏ đang thoát ra khỏi ngành, rằng có nghĩa là trạng thái cân bằng là gần. Khi bạn nhìn vào cách thị trường vượt qua, cả lên và xuống, bạn có thể có thể nói nó gần đáy.

Những yếu tố khác

Theo một báo cáo được công bố gần đây của AT Kearney, Bitcoin có khả năng sẽ chiếm lại phần lớn nhất của thị trường tiền điện tử vào năm 2019 khi các đồng tiền vô giá trị gọi nó là bỏ đi. Việc giám sát quy định ngày càng tăng sẽ làm cho các dự án mới dễ gây quỹ tự do hơn, mang lại sự tập trung của các nhà đầu tư trở lại với tiền điện tử ban đầu, báo cáo cho biết.

Trong khi đó, liệu Cục Dự trữ Liên bang có tăng lãi suất hay không cũng nên có mối tương quan trực tiếp với hành động giá Bitcoin trong tương lai. Lãi suất tăng đã làm dịu đi đầu cơ trên toàn thị trường vào năm 2018, không chỉ là Bitcoin. Do đó, việc tạm dừng lãi suất có thể khiến các nhà đầu tư quay lại thị trường tiền điện tử.

Mặc dù mỗi yếu tố cơ bản mạnh mẽ, giá trị của Bitcoin sẽ vẫn không thể đoán trước chủ yếu bởi vì nó là một lớp tài sản mới, không kiểm soát được.

Nguồn CCN

Theo dõi chúng tôi trên Facebook | Telegram

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn