Giá Bitcoin hôm nay 17/5: Bing cấm quảng cáo, thị trường đỏ lửa

Giá Bitcoin hôm nay 17/5: Bing cấm quảng cáo, thị trường đỏ lửa.

Giá Bitcoin hôm nay 17/5 đang giao dịch ở ngưỡng 8.369 USD/bitcoin, giảm 1.17 % so với ngày hôm qua.

Mức giá cao nhất trong ngày là 8.508 USD, mức giá thấp nhất là 8.175 USD, vốn hóa thị trường là 142 tỷ USD và số đồng tiền cung ứng là 17.037.925 đồng. (dữ liệu coinmarketcap).

Sau khi mất hỗ trợ 9.000 đô la vào ngày 11 tháng 5, Bitcoin tiếp tục giảm, hiện đang tiếp cận mức 8.000 đô la. Mất gần 2% giá trị trong 24 giờ.

Tổng vốn hóa thị trường đã mất gần 100 tỷ đô la trong 10 ngày qua, giảm xuống mức thấp nhất là 386 tỷ đô la vào thời điểm báo chí.

Bitcoin Cash giảm hơn 2% trong một ngày, giao dịch ở mức 1,302 USD vào thời điểm báo chí. Hôm qua, ngày 15 tháng 5, BCH đã triển khai hard fork để tăng kích thước khối của nó từ 8MB lên 32MB và kích hoạt lại mã lệnh Bitcoin (mã Op) – một bản nâng cấp, cho đến nay dường như không tạo ra tác động tích cực lên giá.

Sự suy giảm trong thị trường tiền điện tử trùng với quyết định gần đây của công cụ tìm kiếm Bing của Microsoft gia nhập đội ngũ các công ty internet khổng lồ trong việc cấm các quảng cáo liên quan đến tiền điện tử trước tháng 7 năm 2018.

Tiền điện tử cũng bị chỉ trích bởi các cơ quan tài chính châu Âu. Thứ Hai, 14 tháng 5, thành viên hội đồng quản trị Ngân hàng Trung ương châu Âu (ECB) Yves Mersch tuyên bố rằng các ngân hàng nên “tách biệt” các giao dịch của họ bằng tiền điện tử từ các hoạt động khác, dẫn đến sự biến động cao của thị trường tiền điện tử và nhấn mạnh rằng thẻ kỹ thuật số “không đủ điều kiện làm tiền“.


Theo dõi chúng tôi trên Facebook


Miễn trừ trách nhiệm: Tất cả nội dung trên website này đều vì mục đích cung cấp thông tin và không phải là lời khuyên đầu tư. Bạn đọc nên tự tiến hành nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Chúng tôi không chịu trách nhiệm, trực tiếp hoặc gián tiếp, đối với bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát nào phát sinh liên quan đến việc sử dụng hoặc dựa vào bất kỳ nội dung nào bạn đọc trên website này.