Giá Bitcoin hôm nay 14/9: Sắc xanh hy vọng.

Giá Bitcoin hôm nay 14/9 đang giao dịch ở ngưỡng 6.531 USD/bitcoin, tăng 1.75% so với ngày hôm qua.

Mức giá cao nhất trong ngày là 6.535 USD, mức giá thấp nhất là 6.401 USD, vốn hóa thị trường là 112 tỷ USD và số đồng tiền cung ứng là 17.266.650 đồng. (dữ liệu Coinmarketcap).

Neil Welson – Một nhà phân tích tại ETX Capital vừa nói trong đợt hình thành đáy trước đây rằng bitcoin sẽ sớm tan rã khi các nhà điều hành xuất hiện nhiều hơn.

Neil Welson nhận định:

Áp lực bán trong giai đoạn này đang khủng khiếp khi không có gì ngoài tin xấu đối với bitcoin trong những ngày gần đây. Cố gắng bắt một con dao đang rơi là một trò chơi nguy hiểm.

Những ngày qua, thị trường tiền ảo cũng đón nhận một thông tin bất lợi rằng ngân hàng Goldman Sachs đã dừng kế hoạch mở dịch vụ giao dịch tiền ảo dành cho khách hàng tổ chức.

Còn theo hãng tin Reuters, ngày 11/9, nhà chức trách Mỹ đã công bố một loạt động thái, bao gồm phạt tiền đối với các công ty hoạt động trong lĩnh vực tiền ảo.

Các nhà quản lý tài chính đang xem xét quản lý các công ty liên quan đến ngành tiền kỹ thuật số với sự khắt khe. Vào ngày 11/9, Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch Mỹ (SEC) phạt một quỹ tiền kỹ thuật số lần đầu tiên về việc gọi vốn 37 triệu USD bất hợp pháp khi chưa đăng ký với cơ quan này. Công ty này là Crypto Asset Management (CAM) sau khi gặp SEC cũng đồng ý trả lại tiền cho nhà đầu tư nên SEC quyết định chỉ phạt 200.000 USD.

Theo dõi chúng tôi trên Facebook | Telegram | Twitter

Chia sẻ