Giá Bitcoin hôm nay 14/5: Bitcoin trở lại đà tăng, thị trường phủ màu xanh

Giá Bitcoin hôm nay 14/5: Bitcoin trở lại đà tăng, thị trường phủ màu xanh.

Giá Bitcoin hôm nay 14/5 đang giao dịch ở ngưỡng 8.689 USD/bitcoin, tăng 2.1 % so với ngày hôm qua.

Mức giá cao nhất trong ngày là 8.773 USD, mức giá thấp nhất là 8.395 USD, vốn hóa thị trường là 148 tỷ USD và số đồng tiền cung ứng là 17.032.225 đồng. (dữ liệu coinmarketcap).

Sau phiên giao dịch giảm ”sốc” vào cuối tuần trước, đồng Bitcoin có dấu hiệu khởi sắc vào đầu tuần mới khi giá trị nhích dần lên ngưỡng 8.700 USD. Mặc dù vậy, nhiều chuyên gia kinh tế nhận định, đồng Bitcoin rất khó để hồi phục lên ngưỡng 10.000 USD.

Theo CNBC, những người đam mê tiền kỹ thuật số vẫn sẽ mong đợi sự hồi phục và tăng trưởng tiếp theo trước thềm tuần lễ blockchain tại New York. Tuần lễ này theo lịch sử luôn mang lại những thông tin tăng giá ấn tượng cho Bitcoin và năm nay, có thể mọi thứ sẽ không ngoại lệ.

Bên cạnh đó, theo báo cáo mới đây từ Cheddar, Facebook đang tỏ ra rất nghiêm túc với việc tung ra đồng tiền điện tử riêng và đây không phải là lần đầu tiên ý tưởng này được đưa ra. Nếu ông lớn công nghệ này thực hiện bước đi mới với tiền điện tử, giá trị của Bitcoin sẽ tăng trưởng vượt bậc.

Thậm chí, rất nhiều đơn vị còn đưa ra mức giá có phần hoang tưởng của đồng Bitcoin. Hôm 10/5, hãng nghiên cứu Fundstrat đưa ra dự báo giá đồng Bitcoin có thể tăng lên tới 64.000 USD vào năm 2019 nhờ hoạt động “đào” Bitcoin.

Trong khi đó, thị trường tiền điện tử phiên giao dịch đầu tuần tiếp tục chìm sâu trong sắc đỏ. Trong 24 giờ vừa qua, đồng Cardano có tỷ lệ % giảm mạnh nhất, lên tới 17%; đồng LiteCoin và đồng EOS tiếp tục giảm sâu với giá trị lần lượt là 15,04% và 14.73%.

Hai đồng tiền tách ra từ Bitcoin là Bitcoin Cash và Bitcoin Gold cũng không nằm ngoài xu hướng giảm giá. Cụ thể, đồng Bitcoin Cash giảm 5 USD (tương đương 14,13%), giá trị dừng lại ở ngưỡng 1.449 USD; Bitcoin Gold “bốc hơi” tới 1/4 giá trị và rơi xuống vị trí 26 trên thị trường tiền tiền điện tử.


Theo dõi chúng tôi trên Facebook


Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn