Giá Bitcoin hôm nay 12/9: Khó cứu giá Bitcoin.

Giá Bitcoin hôm nay 12/9 đang giao dịch ở ngưỡng 6.374 USD/bitcoin, giảm 0.89% so với ngày hôm qua.

Mức giá cao nhất trong ngày là 6.398 USD, mức giá thấp nhất là 6.260 USD, vốn hóa thị trường là 109 tỷ USD và số đồng tiền cung ứng là 17.262.725 đồng. (dữ liệu Coinmarketcap).

Giá Bitcoin hôm nay 12/9 tiếp đà giảm giá thất vọng và đang cho thấy những kỳ vọng về việc giá tiền ảo có thể vọt tăng là điều vô cùng xa xỉ.

Thị trường dường như đang phản ứng tiêu cực với tin tức hôm qua rằng Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch Mỹ (SEC) cấm giao dịch đối với 2 loại trái phiếu giao dịch trên sàn (ETN) của XBT Provider là Bitcoin Tracker One (“CXBTF”) và Ether Tracker One (“CETHF”).

Ông Eiland Glover, Giám đốc điều hành công ty tiền điện tử Kowala, nói rằng việc Goldman Sachs dừng kế hoạch mở dịch vụ giao dịch tiền điện tử có thể ảnh hưởng bất lợi đến thanh khoản của thị trường. Mặc dù tin tức đó được xác định là tin giả.

Ông Glover nói:

Khi thị trường rơi vào trạng thái đầu cơ giá xuống (bear market), mọi người chủ yếu nghĩ về sự giảm giá. Tuy nhiên, khối lượng giao dịch và thanh khoản giảm sút có thể là một vấn đề lớn hơn. Bởi vậy, tôi xem thông tin về Goldman Sachs là một dấu hiệu cho thấy triển vọng xấu đi trong ngắn hạn đối với các quỹ giao dịch tiền điện tử.

Tại hội nghị tiền điện tử và blockchain ở Hong Kong, đồng sáng lập Ethereum – ông Vitalik Buterin khẳng định, tăng trưởng của ngành tiền điện tử hiện đang đạt “trần”, chuyển từ “chỉ là hứng thú của mọi người” sang giai đoạn “ứng dụng thật sự của hoạt động kinh tế thực”.

Nếu bạn nói chuyện với một người được giáo dục trung bình tại thời điểm này, họ có thể từng nghe về blockchain ít nhất một lần. Không có một cơ hội nào cho một mức tăng trưởng 1.000 lần nữa trong không gian này.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER

Chia sẻ