Gần 7% toàn bộ nguồn cung Bitcoin lưu hành được giữ trong ví của tám sàn giao dịch tiền điện tử lớn, theo tài khoản Twitter, Token Analyst.

Sàn giao dịch là HODLers lớn nhất

Vào ngày 8 tháng 10, Nhà phân tích Token Analyst đã viết rằng, trong suốt lịch sử của Bitcoin, số lượng tiền điện tử phổ biến nhất thế giới trên ví sàn giao dịch đã liên tục tăng.

Sàn giao dịch là HODLers lớn nhất

6,7% (~ $ 9,8B) của tất cả BTC đang lưu hành hiện đang được giữ trên ví của sàn giao dịch

Thông qua các cuộc biểu tình và sự cố về giá, chúng tôi thấy rằng kho dự trữ BTC trên ví sàn giao dịch đã liên tục tăng.

Tài khoản Twitter, cung cấp dữ liệu blockchain theo lịch sử và thời gian thực, ước tính gần 1,2 triệu đồng tiền hiện đang được giữ trong ví của tám sàn giao dịch lớn – với Token Analyst mô tả chúng là HODLers lớn nhất.

Một biểu đồ đi kèm cho thấy Huobi Group đang dẫn đầu các sàn giao dịch tiền điện tử, với số lượng BTC nhiều nhất trong ví. Binance và BitMEX đang chiến đấu với vị trí thứ hai.

HODL

Một trong những từ được biết đến nhiều nhất trong ngôn ngữ tiền điện tử là tổ chức tiệc sinh nhật vào ngày 18 tháng 12. Từ HODL đã được đặt ra trên BitcoinTalk gần sáu năm trước, khi Bitcoin bắt đầu sụp đổ sau khi chạm 1.000 đô la.

GameKyuubi, thành viên của Bitcointalk là người cho ra đời từ HODL, một từ được hiểu phổ biến là một khuyến nghị không bán tài sản kỹ thuật số trong thời gian của FUD. Anh ấy đã viết sai từ “HOLD” (giữ) trong một bài viết được đăng.

Giá Bitcoin sẽ tăng cao hơn

Như đã báo cáo rằng nhà phân tích tiền điện tử Twitter của CNBC, Big Cheds nói rằng những ngày sắp tới rất có thể sẽ giảm giá cho không gian tiền điện tử, nhưng ông vẫn tăng giá cho BTC trong thời gian dài.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn