Sau ba tháng hợp nhất, giá Bitcoin đã bị phá vỡ từ sự hình thành tam giác mà nó đã giao dịch. Sự sụp đổ đã đưa Bitcoin từ hơn 10.000 đô la xuống dưới 8.000 đô la trong vòng chưa đầy 48 giờ.

Theo một nhà phân tích tiền điện tử, hành động giá đang bắt chước hành vi và chuyển động diễn ra trong quá trình hình thành tam giác, Bitcoin đã bị phá vỡ và nếu fractal hoàn thành, mức giảm xuống còn 7.000 USD là rất gần.

Fractal: Giá Bitcoin giảm xuống còn 7.000 đô la sắp ra mắt

Fractals đang lặp lại các mô hình được tìm thấy trong mọi thứ, từ tự nhiên đến biểu đồ giá của tài sản tài chính. Các mô hình lặp lại này có thể loại bỏ các nhà phân tích và giao dịch tiền điện tử thông qua phân tích kỹ thuật và cảnh báo họ về các biến động giá sắp tới.

Một nhà phân tích tiền điện tử nổi bật đã phát hiện ra một số điểm tương đồng giữa giá Bitcoin gần đây, dẫn đến sự hình thành tam giác trong nhiều tháng. Tam giác có một số đỉnh và đáy, khớp với hành động giá hiện tại.

Nhà phân tích nói rằng nếu fractal tiếp tục được theo dõi, một sự sụt giảm sâu và dữ dội như những gì đã trải qua vào tháng Chín sau khi ra mắt Bakkt đáng thất vọng có thể sẽ đến trong những ngày tới.

Nếu Bitcoin phân tách khỏi cấu trúc hiện tại và lặp lại sự sụt giảm, nhà phân tích nói rằng giá Bitcoin tiếp theo sẽ giảm xuống 7.000 đô la.

Đáy thị trường gấu mang đến hy vọng cho những chú bò tót

Một nhà phân tích tiền điện tử khác cũng đã phát hiện ra sự tương đồng của fractal giữa mô hình giá hiện tại và một giai đoạn khác dẫn đến một động thái rất lớn: đáy thị trường gấu của Bitcoin.

Theo mô hình trong biểu đồ dưới, hành động giá hiện đang bắt chước mô hình giá Bitcoin được giao dịch trong thời gian thị trường gấu vào đầu năm 2019.

Lịch sử không lặp lại nhưng nó chắc chắn có vần điệu.

Bao lâu nữa lịch sử sẽ lặp lại?

Với cả hai fractals này, chúng chỉ mang những điểm tương đồng và không trùng lặp chính xác về hành động giá từ cả hai thời kỳ. Fractal cũng thường bị các nhà phân tích tiền điện tử coi thường, họ cho rằng việc bám sát chúng quá chặt có thể dẫn đến sai lệch không cần thiết.

Tuy nhiên, nếu fractal từ bên trên phát ra, thì 7.000 đô la sẽ là điểm dừng tiếp theo cho giá Bitcoin, mặc khác, nếu fractal đáy thị trường thứ hai xác nhận, Bitcoin không chỉ có thể quay trở lại 10.000 đô la mà còn có thể tăng cao hơn nữa.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn