Vào ngày 11 tháng 9, UTRUST, một giải pháp thanh toán tiền điện tử đã thông báo sự hợp tác của họ với đội ngũ Ethereum Classic Dev Team, một nhóm kỹ sư phần mềm tự động làm việc trên các dự án Ethereum Classic cốt lõi. Nuno Correia, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của UTRUST đã nêu:

Ethereum Classic là một trong số ít tiền điện tử chọn lọc với nhu cầu thể chế rõ ràng.

Nuno Correia đã thêm:

Trong khi thanh toán blockchain chắc chắn làm gián đoạn giao dịch tài chính, tại UTRUST, chúng tôi tin rằng chúng tôi có trách nhiệm thêm một lớp bảo vệ người tiêu dùng cần thiết, cũng như giao dịch tức thời và phí thấp cho bất kỳ ai muốn sử dụng Ethereum Classic để thanh toán.

Sự hợp tác này liên quan đến việc ký Biên bản ghi nhớ [MoU] nhằm tích hợp ETC vào nền tảng UTRUST với sự hỗ trợ của Hợp tác xã Ethereum Classic. Hợp tác xã Ethereum Classic được thành lập để hỗ trợ tài chính trong việc phát triển và phát triển giao thức Ethereum Classic.

UTRUST trên blog Medium của họ đã nêu:

Sự hợp tác giữa ETCDEV và UTRUST đến vào thời điểm khi nhu cầu ETC tăng nhanh, do sự tích hợp ETC gần đây bởi Coinbase, môi giới, ví tiền và người giám sát tiền điện tử lớn nhất thế giới.

Theo UTRUST, Ethereum Classic có khả năng được giải phóng khỏi bị coi là chứng khoán kể từ khi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Mỹ [SEC] đưa ra quyết định tuyên bố Bitcoin và Ethereum là phi chứng khoán.

Hơn nữa, UTRUST tin rằng các thương gia có thể dễ dàng chấp nhận ETC như một phương tiện thanh toán thay thế [fiat], vì việc sử dụng ETC sẽ không được coi là phân phối chứng khoán bất hợp pháp.

UTRUST là một dịch vụ có chức năng như một người trung gian giữ lại tiền từ người bán nếu cần cho đến khi sản phẩm hoặc dịch vụ được giao cho khách hàng. Hơn nữa, bằng cách chuyển đổi tiền điện tử thành stablecoins hoặc fiat, tổ chức này bảo vệ người mua và người bán khỏi biến động của thị trường.

Theo dõi chúng tôi trên Facebook | Telegram | Twitter

Chia sẻ