Những người đầu cơ bitcoin đã rất ngạc nhiên khi thức dậy trước một đợt giảm giá lớn vào sáng sớm đã khiến tiền điện tử quay cuồng xuống mức thấp 9.700 USD, đó là nơi BTC có thể tìm thấy một số hỗ trợ giúp nó tăng cao hơn.

Điều quan trọng cần lưu ý là hành động giảm giá này có thể đã làm mất hiệu lực xu hướng tăng giữa kỳ của tiền điện tử, do nó phá vỡ dưới một đường xu hướng tăng dần quan trọng đã được hình thành trong vài tuần qua.

Việc phá vỡ dưới mức này có thể khiến BTC chứng kiến ​​sự sụt giảm đáng chú ý trong thời gian ngắn, với các nhà phân tích nhắm mức thấp hơn $9.000.

Bitcoin giảm mạnh xuống mức 9.700 đô la

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch giảm hơn 3% với mức giá hiện tại là $9,930, đánh dấu sự sụt giảm đáng chú ý từ mức cao hàng ngày gần $10,400.

Trong suốt ngày hôm qua, BTC đã bị giữ trong một đợt giao dịch đi ngang ở khoảng 10.300 đô la, dường như đã đánh dấu giai đoạn hợp nhất trong phạm vi giao dịch tương đối chặt chẽ giữa 10.100 đô la đến 10,400 đô la.

Việc phá vỡ dưới 10.000 đô la diễn ra trong một chuyển động cực kỳ sắc nét đã xảy ra trong khoảng thời gian năm phút, báo hiệu rằng những con gấu giờ đã thu được một số sức mạnh ngắn hạn đáng kể.

Big Cheds, một nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng, cho biết trong một tweet gần đây rằng ông tin rằng Bitcoin sẽ tiếp tục giảm cho đến khi đạt mức 9.600 đô la, đó là nơi ông dự đoán sẽ tìm thấy đủ áp lực mua để tung lên.

Nếu Bitcoin có thể bật lên ở mức này, điều bắt buộc là những con bò cần lấy lại 10.000 đô la, do tầm quan trọng về mặt kỹ thuật và tâm lý của nó, vì việc không vượt lên trên mức này có thể gây ra rắc rối cho những gì tiếp theo.

BTC có thể vừa vô hiệu hóa xu hướng trung hạn của nó 

Josh Rager, một nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng khác, đã giải thích trong một tweet gần đây rằng Bitcoin có thể giảm xuống mức thấp nhất là 9.300 đô la trong thời gian tới, với thất bại trong việc thu hồi 10.165 đô la sẽ gây rắc rối cho những gì tiếp theo. Rager nói:

Được chia sẻ trong tuần này nếu 10.150 đô la bị phá vỡ, mục tiêu của tôi sẽ ở mức 9700 đô la với khả năng bị trả lại ở đó trước khi tiếp tục giảm đến 9300 đô la

Giá cần phải đòi lại trên $10.165 một lần nữa

Cho đến lúc đó, xu hướng được thay đổi thành xu hướng giảm ngắn hạn

Vài ngày tới sẽ cung cấp cái nhìn sâu sắc về tình trạng của toàn bộ thị trường, vì một xu hướng giảm của Bitcoin hình thành có thể khiến nhiều altcoin lớn cũng nhìn thấy một số khoản lỗ đáng chú ý, có khả năng làm mất hiệu lực tăng giá gần đây của chúng.

Tham khảo Newsbtc

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn