Dữ liệu mới cho thấy quỹ Grayscale đang lặng lẽ mua Bitcoin, bây giờ kiểm soát 1% cung cấp

Các nhà đầu tư Grayscale và một vài cá voi Ethereum được cho là đã tích luỹ thêm Bitcoin và Ethereum vì giá ở mức thấp hàng năm.

GRAYSCALE CÓ 1% CUNG CẤP LƯU THÔNG BITCOIN

Trong khi năm 2018 tiếp tục là một năm đầy thách thức đối với tiền điện tử, một số người chơi có tiền lớn đang tận dụng lợi thế của giá thấp hơn để tăng lượng nắm giữ tiền ảo của họ.

Theo Diar, Grayscale Bitcoin Investment Trust (GBTC) hiện đang nắm giữ hơn 200.000 BTC cho khách hàng đầu tư tổ chức của nó. Với 17,4 triệu BTC hiện đang lưu hành, điều này có nghĩa là các nhà đầu tư Bitcoin của Grayscale hiện sở hữu khoảng một phần trăm nguồn cung lưu hành. Con số này cũng đặt Grayscale ở trên cùng của đấu trường đầu tư tổ chức BTC.

Mặc dù thị trường gấu kéo dài một năm, có vẻ như công ty được thành lập bởi Digital Currency Group (DCG) vào năm 2013 tiếp tục bổ sung vào vị trí BTC của nó trên cơ sở hàng tháng. GBTC kiếm được một khoản phí hai phần trăm hàng năm cho cổ phần của nhà đầu tư, do đó, nó có ý nghĩa để xem công ty giúp các nhà đầu tư tăng gấp đôi lượng nắm giữ BTC của họ.

Một khía cạnh khác để tăng cổ phần BTC có thể đến từ thực tế là giao dịch GBTC ở mức cao nhất. Theo trang web của công ty, nó tính phí bảo hiểm 22% trên Bitcoin.

Trong khi quyền sở hữu BTC của Grayscale tăng lên, điều ngược lại là trường hợp giá trị tài sản của Quỹ được quản lý (AUM). AUM của công ty hiện có giá khoảng 826 triệu đô la, điểm thấp nhất trong năm 2018.

Ngoài Grayscale, các nhà đầu tư tổ chức khác cũng dường như đang mở rộng cổ phần BTC của họ. Trở lại vào giữa tháng 11 khi đợt giảm giá đầu tiên xảy ra, Mati Greenspan báo cáo rằng các khách hàng eToro đã tăng nhẹ nắm giữ của họ.

Khách hàng đã sử dụng mức giảm giá mã hóa này để tăng số lượng BTC của họ. Vòng tròn màu đỏ cho thấy sự gia tăng nhỏ nhưng rõ ràng trong các cổ phiếu khách hàng kể từ ngày 14 tháng 11.

CÁ VOI ETHEREUM ĐANG MUA ĐỂ HODL

Tuy nhiên, việc tích lũy các tiền điện tử lớn không chỉ giới hạn ở Bitcoin. Cũng theo Diar, cá voi Ethereum, tức là các nhà đầu tư tiền lớn với sở thích thấp, đã thu được nhiều Ether vào năm 2018 hơn bất kỳ năm nào khác trong lịch sử tiền điện tử.

Giống như trong trường hợp của GBTC, các nhà đầu tư này sở hữu một phần đáng kể trong tổng nguồn cung lưu hành Ether, khoảng 20 triệu ETH hoặc 20% tổng ETH lưu thông.

Con số này thể hiện sự gia tăng 300 phần trăm trong số cá voi ETH kể từ đầu năm 2017. Sự đồng thuận hiện tại vào thời điểm này là sự bắt đầu của một khoảng thời gian tích lũy và những người chơi tiền lớn thoát khỏi cặp giao dịch altcoin / ETH.

Nguồn Bitcoinist

Theo dõi chúng tôi trên Facebook | Telegram

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn