Thật không may, trong nhiều năm trôi qua, việc thiết lập và phát triển một sàn giao dịch tiền điện tử là vô cùng khó khăn, thường có giá từ 500.000 đến 2 triệu đô la. Điều này thậm chí không mang lại sự hoạt động trơn tru và thiếu thanh khoản là một vấn đề, điều này gần như loại bỏ bất kỳ lợi nhuận tiềm năng hoặc bất kỳ khả năng nào để cạnh tranh với các tay chơi lớn. Tuy nhiên, HUBREX hiện cam kết định hình lại toàn bộ ngành công nghiệp.

HUBREX mời mọi người nhận sàn giao dịch tiền điện tử của riêng họ với chi phí rất nhỏ bằng mã thông báo của dự án. Tất cả các sàn giao dịch tiền điện tử HUBREX trong một thanh khoản duy nhất, với mỗi dịch vụ tham gia có thể có giao diện thương hiệu riêng và mã thông báo riêng, cũng như công nghệ, hỗ trợ và thanh khoản. Mỗi bên có thể kiểm soát sàn giao dịch của riêng mình, chi phí số dư, quản lý hoa hồng, ví nóng và lạnh, tài khoản khách hàng, v.v. Thiết bị đầu cuối giao dịch thiết kế thích ứng, khu vực khách hàng thuận tiện và bảo mật cấp độ cao, ứng dụng di động được xây dựng đặc biệt để thu hút và quan trọng nhất là giữ chân khách hàng.

Tất cả các ứng dụng được gửi trong một nhóm thanh khoản duy nhất được chia thành hai loại, nhà sản xuất và người nhận. Nhà sản xuất đề cập đến các đơn đặt hàng giới hạn hình thành thanh khoản trong sổ đặt hàng, với mỗi đơn hàng được thực hiện bạn nhận được 0,08% khối lượng giao dịch. Trong khi đó, hãy nói đến các đơn đặt hàng thị trường, với chi phí trong nhóm thanh khoản chung là 0,1%.

Mỗi người tham gia với một sàn giao dịch mới trong nhóm có thể có quyền truy cập bằng một cú nhấp chuột vào nhóm thanh khoản duy nhất HUBREX, chọn chiến lược của riêng họ. Doanh thu thanh khoản của Nhà cung cấp thanh khoản HUBREX ngụ ý việc hình thành các thuật toán của nhà tạo lập thị trường, tự động hóa chúng bằng API dựng sẵn cũng như trao thưởng cho khách hàng của chính mình cho các đơn đặt hàng giới hạn như một phần của nguyên tắc hoa hồng tích cực. Do đó, bạn luôn kiếm được hoa hồng với một lệnh thực hiện từ sàn giao dịch của bạn.

Nhóm HUBREX luôn có mặt để theo dõi tất cả các xu hướng, số liệu và mẫu mới nhất, cập nhật sản phẩm với các mô-đun mới nhất. Phần mềm sau đó có thể được sử dụng trong một số lĩnh vực khác nhau, bao gồm các nền tảng sử dụng phần mềm tiền điện tử, giao dịch tài sản kỹ thuật số, cổng thông tin tiền điện tử, diễn đàn, tin tức và blog, cũng như các cá nhân và công ty triển khai một doanh nghiệp riêng biệt theo hình thức của một sàn giao dịch tiền điện tử.

Dự án HUBREX hiện sẽ phát hành 5.000.000,00 mã thông báo ERC20, sẽ được phân phối trong một số vòng IEO trên sàn giao dịch tiền điện tử IQFinex. Ngay sau khi mua mã thông báo, bạn có thể mua sàn giao dịch tiền điện tử, ứng dụng di động của riêng bạn và bắt đầu sử dụng phần mềm tuyệt vời. Vòng đầu tiên bắt đầu vào ngày 19 tháng 8 năm 2019. Để tham gia, bạn phải trải qua thủ tục đăng ký đơn giản và KYC. Đối với những người tham gia sớm vào IEO, các điều kiện đặc biệt và giảm giá mã thông báo đáng kể được cung cấp.

Giao diện sàn giao dịch
So sánh sự phát triển và mua mã thông báo HUBR

Trang web của dự án: https://hubrex.io/  

Trang của IEO: https://www.iqfinex.com/ru/tokensale/HUBR

Thông tin liên hệ: info@hubrex.io

Thuyết minh dự án: https://hubrex.io/static/hubrex_presentation_2-0.pdf

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn