Binance là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới và đã củng cố vị trí của mình sau khi công bố ý tưởng độc quyền của mình về IEO [Cung cấp chào bán ban đầu]. Fantom [FTM] đã trở thành dự án đầu tiên nhận được sự chấp thuận để chuyển từ Binance DEX sang sàn giao dịch Binance.

Changpeng Zhao, CEO và đồng sáng lập Binance, đã tweet:

Xin chúc mừng FTM. Dự án đầu tiên đi từ Binance_DEX đến Binance. Người đầu tiên trong số đông!

Fantom lần đầu tiên được liệt kê trên Binance vào tháng 5 năm 2019. Trong cùng tháng đó, nó đã chuyển sang blockchain Binance từ ERC20. Mục đích chính của dự án là xây dựng một nền tảng bao gồm sổ cái phân tán [Directed Acyclic Graphs] dựa trên DAG nhanh, có thể mở rộng và bảo mật, sử dụng các nguyên tắc BFT để đạt được sự đồng thuận và trình biên dịch có thể kiểm chứng mới và máy ảo dựa trên đăng ký cho hợp đồng thông minh.

Nó làm như vậy bằng cách cho phép các hợp đồng thông minh trong một hệ thống dựa trên DAG, sử dụng giao thức Lachesis và bằng cách sử dụng dấu thời gian Lamport để đạt được thứ tự địa hình của các khối sự kiện. Ngoài ra, dự án cũng nhằm phát triển một trình biên dịch có thể kiểm chứng và máy ảo dựa trên đăng ký mới, tự động kiểm tra tính chính xác, tạo bằng chứng về hành vi hợp đồng thông minh và thực hiện các hướng dẫn hiệu quả hơn các mô hình hiện có.

Dự án đã thu được tổng cộng 39 triệu đô la thông qua bán mã thông báo cá nhân và công khai vào tháng 6 năm 2018.

Mã thông báo, tại thời điểm báo chí, có giá 0,0289 đô la và được xếp hạng 112 trên CoinMarketCap. Nó có mức vốn hóa thị trường là 52 triệu đô la và khối lượng giao dịch 24 giờ là 14,5 triệu đô la, phần lớn được đóng góp bởi sàn giao dịch KuCoin thông qua các cặp giao dịch FTM / BTC và FTM / ETH.

Theo dõi chúng tôi trên Facebook | Telegram | Twitter

Chia sẻ