Jed McCaleb, người đồng sáng lập Ripple và Stellar, tuyên bố rằng cryptocurrency và công nghệ nền tảng của nó, Blockchain, nên được phân quyền để thành công trong tương lai, CNBC cho biết vào ngày thứ sáu 23 tháng 3.

Trong một cuộc phỏng vấn về Fast Money của CNBC, McCaleb cho biết mạng lưới phân quyền duy nhất thành công mà ông từng nhìn thấy là Internet. Trong một cuộc phê bình khá công khai về Ripple – một công ty giao dịch thanh toán mà ông đồng sáng lập vào năm 2013, nhưng kể từ đó, McCaleb đã tuyên bố rằng việc triển khai một giao thức thanh toán tài chính tập trung trong crypto sẽ dẫn đến “một hệ thống không tốt hơn SWIFT hoặc PayPal”. Ông ta tiếp tục đánh giá Internet và Blockchain, nói rằng:

Tầm nhìn thực sự là bạn có một mạng lưới, giống như Internet, rằng mọi người có thể tham gia vào […] Đó là điều quan trọng để làm cho những điều này thành công.

Đầu tuần này, McCaleb đã giải thích quan điểm của ông về một “mạng lưới thanh toán phổ cập” của Blockchain, cũng lưu ý rằng ông nghĩ rằng toàn bộ vốn cổ phần sẽ được đánh dấu vào năm 2028.

McCaleb không phải là người duy nhất có khả năng trình bày ý kiến ​​công chúng về Crypto và Blockchain trong tuần này. Vào ngày 22 tháng 3, Edward Snowden đã bày tỏ mối quan tâm trong cuộc phỏng vấn rằng Blockchain Bitcoin đang “tàn phá công chúng“, gọi sổ cái công cộng của BTC là “lỗ hổng lâu dài”.

Đầu tuần này, vào ngày 21/3, Jack Dorsey, Giám đốc điều hành của Twitter và dịch vụ thanh toán Square, nói với các phương tiện truyền thông chính thống rằng ông thấy một đồng tiền tương lai xuất hiện cho thế giới và Internet, thêm “Cá nhân tôi tin rằng nó sẽ là Bitcoin“.

Nguồn Cointelegraph


Theo dõi chúng tôi trên Facebook


Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn