Sessia đang đơn giản hóa các chương trình gắn bó bằng cách khuyến khích các doanh nghiệp cắt giảm trung gian và cho phép họ dành gần 100% ngân sách quảng cáo của họ cho người dùng cuối.

Tuy nhiên hầu hết các doanh nghiệp không nhận ra rằng tạo ra một chương trình gắn bó dựa trên blockchain dễ dàng hơn những gì họ có thể tưởng tượng.

Theo Sessia, mục tiêu số một là loại bỏ tất cả các trung gian giữa các công ty và khách hàng, bao gồm các công ty quảng cáo và mạng xã hội, bất kể vị trí hoặc nguồn gốc của họ.

Bằng cách loại bỏ tất cả các trung gian, doanh nghiệp dành ngân sách quảng cáo trực tiếp cho khách hàng của họ ở cấp độ toàn cầu thay vì phải trả tiền cho bên thứ ba.

Những thuật ngữ được sử dụng trong Sessia

Trước khi hiểu các vấn đề khi làm việc với Sessia, điều quan trọng là phải hiểu một số thuật ngữ phổ biến được sử dụng trong nền tảng.

Kick

Kick là loại tiền kỹ thuật số chính để trả tiền thưởng và mua hàng hóa trên Sessia marketplace. Điều quan trọng là phải hiểu rằng Kick là tiền điện tử và giá của chúng được xác định bởi số lượng dịch vụ, thương hiệu và khách hàng.

Khác với nhiều đồng tiền kỹ thuật số mới nổi, Kick là mã thông báo tiện ích thực sự. Chúng có thể được sử dụng không chỉ để hoàn lại tiền ở bất cứ đâu trên thế giới mà còn để thanh toán cho các dịch vụ trên nền tảng Sessia.

Sessia Cashback

Chương trình cashback (hoàn lại tiền) của Sessia có chức năng giống như một chương trình gắn bó truyền thống, khách hàng của chương trình này được thưởng cho các giao dịch mua tại doanh nghiệp. Mức hoàn lại tiền được xác định bởi mỗi doanh nghiệp khi họ thiết lập hồ sơ Sessia Business của họ.

Sessia Kickback

Kickback là thành phần độc đáo nhất của Sesssia. Kick là một trong những loại tiền điện tử blockchain, hay nói đúng hơn, Kick là tiền điện tử dựa trên Ethereum. Sessia kickback được trả bằng Kick trên nền tảng Sessia.

Điều thú vị nhất về kickback tại thời điểm này là Kick đang được giao dịch trên hai trong số mười sàn giao dịch blockchain hàng đầu: Bitforex và Coineal.

Kicker

Kickers là những người quảng bá Sessia và nhận thêm phần thưởng (bằng Kick) vì đã thu hút các thương hiệu và khách hàng mới làm việc với Sessia. Đối với những người có tinh thần kinh doanh mạnh mẽ, đây là một cách tuyệt vời để gia nhập Sessia.

Tại sao doanh nghiệp nên xem xét công nghệ Blockchain

Các doanh nghiệp từ nhiều lĩnh vực khác nhau đang nhận ra sức mạnh và giá trị của Sessia – những người bán hoa, nhà bán lẻ, phòng tập gym, nhà hàng và thậm chí một số doanh nghiệp giải trí về đêm khám phá sức mạnh của việc kinh doanh bằng công nghệ blockchain.

Theo Sessia:

Vào tháng 1 năm 2018, tổng vốn hóa thị trường của tài sản tiền điện tử sẽ là 800 tỷ đô la. Năm 2019, 2% tất cả người dùng Internet sẽ tạo ví tiền điện tử. Tốc độ lan truyền của tiền điện tử có thể được so sánh với tốc độ của điện thoại di động và Internet tốc độ cao. Đến năm 2025, tổng vốn hóa của tài sản tiền điện tử có thể vượt quá 10 nghìn tỷ đô la và 5% dân số thế giới sẽ sử dụng ví tiền điện tử.

Hiện tại, hầu hết các doanh nghiệp không chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử. Nhờ Sessia, các nhà khai thác tiền điện tử sẽ có thể bán hàng hóa bằng các loại tiền điện tử khác. Với sự tham gia của Sessia vào thị trường tiêu dùng cá nhân, các công ty sẽ có thể giao dịch với nhau bằng cách sử dụng Kick và hưởng lợi từ việc sử dụng tiền điện tử: chi phí giao dịch thấp, minh bạch và bảo mật tối đa.

Những xu hướng này đã rõ ràng trong thế giới thực – Sessia hoạt động ở 7 quốc gia và mỗi ngày các công ty mới kết nối với Sessia. Một mạng lưới đang phát triển của các doanh nghiệp thịnh vượng có hơn 250 công ty, 100 trong số đó là ở New York.

Rõ ràng, tiền điện tử có dấu hiệu tăng mức độ phổ biến và sử dụng.

Bắt đầu làm việc với SessiaLoyalty

Đối với các doanh nghiệp quan tâm đến việc làm việc với Sessia, quá trình này khá đơn giản. Trước tiên, bạn cần tải ứng dụng Sessia Business từ Google Play hoặc iTunes.

Sau khi cài đặt, doanh nghiệp sẽ điền vào hồ sơ của họ và thiết lập mức cashback và kick mà họ sẵn sàng trả cho khách hàng dưới hình thức Kick. Nhưng trước tiên, để doanh nghiệp bắt đầu với chương trình gắn kết và trả cashback/kickback cho khách hàng của họ, họ cần phải mua Kick qua ứng dụng Sessia.

Rất dễ dàng để mua Kick trong Sessia – doanh nghiệp có thể sử dụng thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng để mua Kick của họ, tài khoản ngân hàng và ví Ethereum.

Cuối cùng, mỗi công ty tự thiết lập một chương trình gắn kết – bao gồm cashback và kickback họ sẵn sàng trả cho khách hàng của họ. Tất nhiên, Sessia quan tâm đến sự linh hoạt rất quan trọng đối với các doanh nghiệp nhỏ: mỗi công ty có thể thay đổi cài đặt chương trình gắn kết bất cứ lúc nào.

Kick là một cơ hội độc đáo cho các nhà đầu tư

Điều quan trọng là phải hiểu rằng SessiaLoyalty không chỉ dành cho các công ty. Đối với các nhà đầu tư, Kick cũng là một cơ hội độc đáo.

Mỗi khi người bán mua Kick để cung cấp cho khách hàng của họ, nhu cầu về Kick và thanh khoản của họ tăng lên. Với nhu cầu ngày càng tăng, giá của Kick cũng tăng lên. Điều này có tác động tích cực đến giá của Kick, cả trong dài hạn và ngắn hạn.

Với mỗi người bán mới kết nối với Sessia, giá của Kick sẽ tăng lên. Điều này được nêu trong mô tả chi tiết trong whitepaper (Sách trắng) của Sessia.

Sessia có sáu sản phẩm chính: chương trình gắn bó, chương trình tiếp thị xã hội, marketplace, CRM, nền tảng thanh toán và hệ thống hậu cần.

Trong mỗi sản phẩm này, hơn 30.000 công ty dự kiến sẽ tham gia vào ứng dụng Sessia và tất cả trong số họ sẽ sử dụng Kick hàng ngày. Với sự thành công đáng kinh ngạc của Sessia trong 3 năm ngắn ngủi, đây là cơ hội không thể bỏ qua.

Làm thế nào Sessia có thể cải thiện mối quan hệ B2C

Nếu bạn là chủ doanh nghiệp và muốn cải thiện mối quan hệ khách hàng của mình, Sessia mang đến sự linh hoạt và sức mạnh cho bạn.

Trong một cuộc phỏng vấn, Narek Sirakanyan, người sáng lập Sessia, cho biết:

Chúng tôi đã thử nghiệm Sessia để hiểu làm thế nào Sessia có thể giúp đỡ không chỉ các công ty lớn đã có mặt trên thị trường, mà cả các doanh nghiệp nhỏ. Chúng tôi đã có thể tiết kiệm rất nhiều tiền.

Như chúng tôi đã đề cập trước đó, mục tiêu chính của Sessia là loại bỏ tất cả các trung gian giữa doanh nghiệp và khách hàng cuối cùng. Điều này sẽ cho phép các công ty tạo ra một chương trình gắn bó, thúc đẩy người mua có cashback/kickback cao hơn, đồng thời loại bỏ các chi phí không cần thiết.

Một ưu điểm khác của nền tảng SessiaLoyalty là các công ty sẽ có thể có được sự minh bạch hơn và xem hoạt động của khách hàng, tần suất họ mua sắm. Dựa trên thông tin này, các công ty sẽ có thể đưa ra các ưu đãi và giảm giá đặc biệt mà sẽ khiến khách hàng thực sự quan tâm.

Nếu bạn nghĩ rằng Sessia có thể hữu ích cho doanh nghiệp của bạn, hãy truy cập Google Play hoặc iTunes, tải xuống và điền vào hồ sơ của bạn ngay hôm nay.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn