CoinDeal luôn nghĩ về người dùng của họ trước tiên. Sự phổ biến của sàn giao dịch này đang tăng rất nhanh. Nền tảng đã đạt được hơn 350.000 người dùng trong vòng 2 năm. Hiện tại, CoinDeal đang mở nền tảng cho người dùng từ Hoa Kỳ và đảm bảo rằng không ai khác sẽ cung cấp dịch vụ chất lượng cao cho người Mỹ như họ.

Công ty ở Malta đã được đăng ký với FINCEN tại Hoa Kỳ dưới dạng Số đăng ký kinh doanh dịch vụ tiền: 31000146609933.

Tại sao trao đổi CoinDeal là nơi giao dịch an toàn và thân thiện với người dùng:
● Cung cấp dịch vụ chất lượng cao với sự an toàn;
● Có Chương trình liên kết hấp dẫn và hiệu quả về chi phí;
● Có một trong những khoản phí thấp nhất trên thị trường tiền điện tử;
● Người dùng có ảnh hưởng thực sự đến sàn giao dịch, ví dụ như phát triển bằng cách bỏ phiếu;
● Cung cấp cho người dùng mã thông báo riêng của mình – CDL, cung cấp nhiều tính năng khi sử dụng nền tảng;

Là một khởi đầu tốt, CoinDeal mở giao dịch tại 13 tiểu bang: Idaho, Illinois, Indiana, Kansas, Montana, New Hampshire, New Jersey, Pennsylvania, Tennessee, Texas, Virginia, Wisconsin, Wyoming và họ có kế hoạch thêm 12 trong tương lai. Có thể các dịch vụ CoinDeal một ngày nào đó sẽ có sẵn ở tất cả các tiểu bang. Người dùng có thể giao dịch ngay bây giờ trên 13 thị trường đang hoạt động này: ETH/BTC, LTC/BTC, XRP/BTC, EOS/BTC, BCH/BTC, DOGE/XRP, BCHSV/BTC, XMR/BTC, USDT/BTC (không có sẵn ở Texas), TUSD/BTC (không có sẵn ở Texas ), ZEC/BTC. CDL/BTC. Ngay sau đó, nền tảng này có kế hoạch mở CDL/EUR và CDL/USDT (không có sẵn ở Texas) và nhiều thị trường hơn.

CoinDeal Token đã ra mắt thị trường mã thông báo của riêng mình

Vài tháng trước, CoinDeal, giống như các sàn giao dịch toàn cầu hàng đầu khác, đã tạo ra Mã thông báo riêng của họ – CDL. Đây là mã thông báo đầu tiên trên thế giới được trao tặng miễn phí, CoinDeal đã phân phối 90% mã thông báo cho người dùng, 87549 người đã nhận được – 514 mã thông báo mỗi người. Giá hiện tại là khoảng 30,79 đô la cho 514 mã thông báo (dữ liệu từ ngày 14 tháng 11 năm 2019, 11:35 sáng CET). CDL đã được xếp hạng thứ 574 theo Coinpaprica với mức vốn hóa thị trường $2,436,634 (279,00 BTC) https://coinpaprika.com/coin/cdl-coindeal-token/. Sàn giao dịch đã không mua bất kỳ mã thông báo nào từ thị trường, do đó, giá được đặt bởi chính thị trường.

Mã thông báo CDL được xây dựng trên blockchain ETH. Giao thức Subtree (GHOST) được sử dụng nhiều nhất của Ethereum cho phép tạo khối nhanh hơn mà không ảnh hưởng đến bảo mật blockchain, có nghĩa là các giao dịch được xử lý nhanh hơn. Mã thông báo có sẵn trên CoinDeal từ ngày 12 tháng 11 theo cặp CDL/BTC. CDL là mã thông báo nội bộ của sàn giao dịch được tạo để cung cấp thêm chức năng trên nền tảng.

Nhờ có CoinDeal Tokens, người dùng có thể nhận được nhiều tính năng:
● Phí giao dịch giảm,
● Ưu tiên hỗ trợ khách hàng,
● Mã thông báo đặt cược sẽ giảm phí giao dịch hơn nữa,
● Tính năng giao dịch nâng cao,
● Truy cập nền tảng giao dịch xã hội,
● Truy cập để bỏ phiếu.

CoinDeal & OTC

CoinDeal cũng đã đưa ra quy trình giao dịch OTC (Over-the-Counter), giải pháp lý tưởng cho các nhà giao dịch muốn đặt lệnh lớn với sự chắc chắn rằng giao dịch của họ sẽ không làm tăng hoặc giảm giá đột ngột của đồng xu. Giao dịch qua OTC có sẵn từ 10 USD (0,001 BTC) cho đến 5 BTC với thanh khoản không giới hạn và hoa hồng 0% – 0,7% giữa giao dịch mua và giá bán. Tìm thêm thông tin về quy trình, chỉ mất một giờ hoặc ít hơn trên trang web CoinDeal: https://coindeal.com/news/OTC-live. Nó một trong những tùy chọn tốt nhất hoặc người dùng cao cấp.

Ứng dụng di động CoinDeal mới

Ứng dụng di động đầu tiên của CoinDeal, hiện đã có trên iOS và Android. Phạm vi lợi ích bao gồm cho phép người dùng giao dịch trên các thị trường hoạt động, xem các thay đổi 24 giờ trong biểu đồ tiền tệ và xem trước tất cả các giao dịch. Bên cạnh đó, các tính năng giao dịch tiên tiến mới hiện có sẵn trong phiên bản PRO của sàn giao dịch CoinDeal. Sự ra đời của công cụ Galaxy Score giúp người dùng đánh giá đầy đủ thị trường trước khi họ quyết định bằng cách cung cấp dữ liệu thị trường thời gian thực, lịch sử thị trường và tâm lý truyền thông xã hội.

CoinDeal để có được giấy phép tiếng ở Malta

CoinDeal ở Malta hoạt động theo cái gọi là giấy phép chuyển tiếp, cho phép họ hoạt động trong khi chờ phê duyệt MFSA. Tất cả các hoạt động như vậy tuân thủ luật pháp và phải tuân theo quy định của Malta. CoinDeal phải tuân thủ các yêu cầu của VFA (tài sản tài chính ảo) Loại 4. Chủ giấy phép được ủy quyền để cung cấp bất kỳ dịch vụ VFA nào. Chủ sở hữu giấy phép loại 4 có thể nắm giữ hoặc kiểm soát tài sản hoặc tiền của khách hàng cùng với việc cung cấp Dịch vụ VFA.

Theo đó, CoinDeal đang hoạt động hoàn toàn hợp pháp tại Malta trong giai đoạn chuyển tiếp. Tất nhiên, họ đang xin giấy phép vĩnh viễn, sẽ phải tuân theo lớp VFA thứ 4. Cho đến lúc đó, họ là một thực thể hợp pháp của Malta có thể dễ dàng cung cấp các dịch vụ tài chính theo luật pháp liên quan.

Quan hệ đối tác Premier League

CoinDeal đã là đối tác toàn cầu của Đội bóng Premier League, Wolverhampton Wanderers FC kể từ năm 2018. Trong thời gian này, họ đã tích cực hỗ trợ họ trên phương tiện truyền thông xã hội của họ và tham gia nhiều trận đấu và các cuộc họp chính thức. Ngoài ra, sàn giao dịch thường tổ chức các cuộc thi cho các fan hâm mộ. Giải thưởng phổ biến nhất là vé cho các trận đấu và áo phông có chữ ký. Người hâm mộ Wolves, nên theo dõi hành động của CoinDeal trên phương tiện truyền thông xã hội.

Các kênh truyền thông xã hội của CoinDeal:

https://twitter.com/CoinDeal_
https://www.linkedin.com/company/coindeal/
https://t.me/coindeal_com
https://medium.com/coindeal
https://www.reddit.com/r/CoinDeal/
https://www.instagram.com/coindeal_com/
https://www.youtube.com/coindeal
https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=2608398

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn