Theo CCN: Hành động giá của Litecoin đã rất ảm đạm. Sau khi đăng mức cao năm 2019 là 146 đô la vào ngày 21 tháng 6, tiền điện tử đã chịu khuất phục trước áp lực bán mạnh. Hôm nay, ngày 23 tháng 8, Litecoin đang giao dịch ở mức 70 đô la, giảm hơn 50% trong hai tháng.

Việc giảm một nửa, được cho là chất xúc tác tăng giá của đồng tiền, đã không thể hoạt động theo sự cường điệu. Không có chất xúc tác nào khác trong tầm nhìn, triển vọng của mã thông báo tiền điện tử có vẻ ảm đạm. Một số nhà giao dịch đã dự đoán Litecoin sẽ chuyển đến các mức thậm chí thấp hơn.

Hãy cẩn thận nếu LTCUSD đóng cửa dưới $ 68 trong trường hợp đó chúng có thể điều chỉnh đến $ 40. Chúng tôi đang có một cơ hội vàng ngay bây giờ, đó sẽ là một khu vực hùng tráng. Điều này sẽ tương quan với luận điểm giảm giá BTC của tôi

Tuy nhiên, chúng tôi đã xem xét kỹ hơn về biểu đồ Litecoin và chúng tôi cảm thấy lạc quan về triển vọng ngắn hạn của nó. Chúng tôi đã thấy những dấu hiệu của những gì có thể là một cuộc nổi dậy mạnh mẽ.

GIAO DỊCH LITECOIN TẠI CÁC KHU VỰC HỖ TRỢ QUAN TRỌNG

Một trò chơi đã làm việc rất tốt cho chúng tôi là chọn đáy một thị trường trong khi nó đang giao dịch gần một khu vực hỗ trợ quan trọng và các điều kiện quá bán. Việc giảm giá bán dự kiến ​​từ các tín hiệu bán quá mức, cộng với nhu cầu ở mức hỗ trợ thường dẫn đến sự điên cuồng mua hàng.

Chúng ta đang chứng kiến ​​những điều kiện này trong Litecoin.

Biểu đồ tiền điện tử Litecoin
Litecoin đang in nhiều tín hiệu tăng cho thấy sự phục hồi. | Nguồn: TradingView

Nhìn nhanh vào biểu đồ hàng ngày cho thấy giá đang được tăng thêm bởi nhiều hỗ trợ trong khoảng 70 – 75 đô la khi đồng xu tiến gần đến đỉnh của một cái nêm giảm. Ngoài ra, đà cũng đang xoay về phía những con bò đực. Chỉ báo RSI hàng ngày đang in một phân kỳ tăng trong khi giao dịch gần với vùng quá bán. Những tín hiệu này cho chúng ta biết rằng gấu đã cạn kiệt vì chúng mất hứng thú bán hàng ở mức hiện tại.

Lập trường này được hỗ trợ bởi khối lượng suy giảm. Khối lượng mỏng trong vài tuần qua cho thấy người bán đang mất đạn.

Max, còn được gọi là Bitcoin Jack, là nhà phân tích chính tại BravadoTrading. Ông ủng hộ quan điểm của chúng tôi rằng Litecoin sẽ nảy trở lại.

Phân tích Litecoin từ Max
Max, còn được gọi là Bitcoin Jack, đã cung cấp phân tích về Litecoin cho CCN

Max nói với CCN:

Nêm giảm giá với mô hình âm lượng chính xác với hỗ trợ màu xanh lá cây tạo ra cơ hội lâu dài. Thiết lập tôi thích nhất là quét qua thanh khoản và đóng cửa ở trên. Điều này sẽ báo hiệu một mục nhập dài. $ 92 và $ 104 sau đó sẽ là mục tiêu với $ 111 và $ 117 để hoàn toàn đóng bất kỳ vị trí dài còn lại nào nếu bạn có thể đi theo xu hướng điều chỉnh cục bộ.

Lý tưởng nhất, chúng tôi muốn Litecoin thoát ra khỏi nêm và đóng mức $ 75 dưới dạng hỗ trợ. Nếu kỳ vọng của chúng tôi diễn ra, chúng ta có thể thấy Litecoin tăng lên 100 đô la đầu tiên và sau đó là 120 đô la.

Theo dõi chúng tôi trên Facebook | Telegram | Twitter

Chia sẻ