Sàn giao dịch Coinbase sẽ bắt đầu hỗ trợ đặt cược Tezos (XTZ) cho tất cả người dùng Mỹ.

Trong một bài đăng trên blog vào ngày 6 tháng 11, Coinbase đã thông báo rằng họ hiện đang giới thiệu phần thưởng cho tất cả những người nắm giữ Tezos trên Coinbase, khách hàng Hoa Kỳ đủ điều kiện có thể kiếm được tiền lãi từ việc nắm giữ XTZ của họ.

Lợi nhuận ước tính cho cổ phần của Tezos là khoảng 5%

Đặt cược cho phép khách hàng kiếm tiền một cách thụ động với tiền điện tử của họ bằng cách giữ tiền trong ví để hỗ trợ các hoạt động cho mạng của mã thông báo đó. Đặt cược có mục đích làm cho blockchain cơ bản của tài sản đó an toàn và hiệu quả hơn. Để đổi lấy việc khóa tài sản của họ trong ví tiền đặt cọc, khách hàng được thưởng nhiều tài sản hơn từ mạng.

Cơ quan giám sát tài sản của tổ chức Coinbase, Coinbase Custody, đã ra mắt dịch vụ đặt cọc cho Tezos vào tháng 3. Kathleen Breitman, đồng sáng lập Tezos, cho biết vào thời điểm đó:

Sự ra mắt đặt cọc của Tezos thông qua Coinbase Custody phục vụ một nhu cầu cấp thiết hiện nay: một cách để những người tham gia tổ chức dựa vào một người giám sát ngoại tuyến an toàn đóng vai trò tích cực trong mạng.

Kể từ hôm nay, tất cả người dùng Mỹ của Coinbase sở hữu Tezos (XTZ) trên sàn và đủ điều kiện sẽ có thể nhận lãi suất đặt cược khoảng 5% cho quãng thời gian nắm giữ từ 35 – 40 ngày. Một khi hoàn tất giai đoạn nắm giữ ban đầu, người dùng sẽ được trả thưởng về tài khoản sau mỗi 3 – 5 ngày.

Coinbase mở rộng dịch vụ cho người dùng ở Hoa Kỳ

Coinbase đã và đang tích cực mở rộng dịch vụ của mình cho khách hàng Mỹ, với việc đặt cược Tezos là động thái mới nhất. Đầu tháng 10, sàn giao dịch bắt đầu cho phép những người nắm giữ USD Coin (USDC) có trụ sở tại Hoa Kỳ kiếm được tỷ lệ phần trăm hàng năm 1,25%.

Là sàn giao dịch nổi bật nhất ở Mỹ, Coinbase đã tích cực trong việc cố gắng tác động đến ngành công nghiệp tài sản kỹ thuật số và môi trường pháp lý tại quốc gia này.

Vài ngày trước, giám đốc pháp lý của Coinbase, Brian Brooks, nói rằng chính phủ Hoa Kỳ nên lùi một bước và cho phép khu vực tư nhân tạo ra đồng đô la kỹ thuật số của Hoa Kỳ. Theo Brooks, khu vực tư nhân nên xây dựng công nghệ bởi vì nó có thể làm như vậy hiệu quả hơn, trong khi khu vực công chỉ nên tuân thủ chính sách tiền tệ.

Phản ứng giá Tezos

Sau tin tức, giá XTZ đã nhanh chóng phản ứng với mức tăng mạnh hơn 70% tại một thời điểm. Nó đã tăng từ 0,90 đô la lên 1,52 đô la và kể từ đó, nó đã điều chỉnh lại còn khoảng 1,20 đô la. Vốn hóa thị trường gần 800 triệu đô la, và khối lượng giao dịch đã tăng gấp ba lần, theo Coingecko.

Xtxbx Bitfinex. Nguồn: TradingView
Nguồn: TradingView

Tin tức đến từ các sàn giao dịch lớn đôi khi có thể là lý do đằng sau sự dịch chuyển giá trong thế giới tiền điện tử theo một trong hai hướng. Ví dụ, Kraken gần đây đã niêm yết Siacoin và giá tăng 25%, nhưng khi Bittrex hủy niêm yết ZClassic, nó đã giảm mạnh 66%.

Có lẽ hợp lý khi cho rằng mức tăng ấn tượng của XTZ trong 24 giờ qua được kết nối với thông báo từ Coinbase. Tuy nhiên, cũng đáng để chỉ ra rằng Tezos đạt mức cao nhất mọi thời đại vào năm 2017 ở mức 10 đô la. Với mức giá $1,20 mỗi đồng xu bây giờ, điều đó có nghĩa là nó đã giảm gần 90% kể từ đó.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn