Trong một tweet gần đây, Changpeng Zhao, CEO của sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới Binance đã nhấn mạnh đến lợi nhuận tiềm năng mà Binance Coin mang lại cho người nắm giữ. Mặc dù một tweet thuộc loại này có vẻ vô hại, nó cũng có thể có tác động đến giá BNB, do ảnh hưởng của Zhao đối với cộng đồng. Rốt cuộc, chúng ta đã chứng kiến ​​các CEO nổi tiếng bị chỉ trích vì đã nâng cao giá trị các công ty của họ. Sẽ mất bao lâu cho đến khi ngành công nghiệp tiền điện tử được xem xét kỹ lưỡng tương tự?

CZ nhấn mạnh giá trị của việc nắm giữ BNB

Trong vài tháng qua, BNB đã mất gần một nửa giá trị, giảm mạnh từ mức cao nhất mọi thời đại khoảng 40 đô la vào tháng 6 xuống còn 21 đô la tại thời điểm viết bài.

Thật thú vị, sự suy giảm đến trong bối cảnh phát triển dường như rất lớn đối với Binance và hệ sinh thái tổng thể của nó. Tuy nhiên, tất cả những điều đó dường như không có tác động đến các nhà đầu tư.

Trong bối cảnh đó, Zhao đã đăng một dòng tweet ngày hôm qua, cảnh báo cộng đồng rằng việc không nắm giữ BNB có thể là một ý tưởng tồi.

Tôi đã hỏi điều này vào ngày 8 tháng 12 năm 2018, khi BNB đạt mức thấp 4,22 đô la. Chúng tôi tiếp tục xây dựng, không bao giờ nghi ngờ điều đó. Launchpad được phát hành vào tháng 1. Và bây giờ, chúng tôi tiếp tục xây dựng, mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Tôi muốn hỏi câu hỏi này một lần nữa. Trong tương lai, đừng nói rằng tôi đã không nói với bạn.

Mặc dù phần lớn của tweet có vẻ như là một sự hồi tưởng cho thời kỳ huy hoàng của BNB, nhưng câu cuối cùng (Trong tương lai, đừng nói rằng tôi đã không nói với bạn). Mặc dù nó có thể được giải thích, nhưng điều này nghe có vẻ khủng khiếp giống như một lời cảnh báo rằng không giữ BNB là một lựa chọn tồi. Hơn nữa, được hiểu nó cũng có thể giống như lời khuyên tài chính. Không cần phải nói, dòng biểu hiện này là hoàn toàn không thể chấp nhận được trong thị trường tài chính truyền thống và chúng ta đã thấy hậu quả của nó. 

Zhao không phải là cá nhân duy nhất đã làm như vậy, thậm chí cũng không phải là người tự thổi phồng tinh tế nhất. Justin Sun, người sáng lập TRON, có lẽ là ví dụ điển hình nhất cho hành vi này. 

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn