SnapEx, một nền tảng giao dịch hợp đồng tiền điện tử đang phát triển nhanh chóng, sẽ ra mắt World Trading Championship (WTC) 2020 – một giải đấu giao dịch tiền điện tử kéo dài 2 tuần từ ngày 17 đến 31 tháng 3 với tổng giải thưởng tiền mặt trị giá lên tới 120.000 USDT.

SnapEx đang giới thiệu một series giao dịch cạnh tranh mới – SnapEx World Trading Championship – với một cuộc thi giao dịch lớn được tổ chức vào mỗi quý của năm 2020.

Cuộc thi có giải thưởng tăng lên khi số lượng người tham gia tăng lên. Số lượng người tham gia được trao giải thưởng cũng sẽ tăng theo.

Series giao dịch cạnh tranh mới này của các cuộc thi hàng quý sẽ kết thúc với một Grand Finale vào quý 4 của năm. Người chiến thắng từ mỗi cuộc thi hàng quý sẽ đủ điều kiện tham gia Grand Finale chỉ dành cho người được mời – nơi SnapEx sẽ tổ chức cả cuộc thi giao dịch trực tuyến và ngoại tuyến (thông tin chi tiết sẽ được thông báo sau).

Ra mắt Series 1 của SnapEx World Trading Championship 2020

Sê-ri 1 (trong số 4) của SnapEx World Trading Championship (WTC) sẽ bắt đầu lúc 15:00 ngày 17 tháng 3 và kết thúc lúc 15:00 ngày 31 tháng 3 (UTC + 8). Cuộc thi này sẽ diễn ra trên tài khoản Real và người chiến thắng sẽ dựa trên Tỷ lệ hoàn vốn (ROE) của họ. WTC sẽ tổ chức 2 cuộc thi:

● ROE hàng ngày – 5 nhà giao dịch hàng đầu có ROE hàng ngày cao nhất (trong 24 giờ)
● ROE tổng thể – Xếp hạng ROE tổng thể (tối đa 400 người chiến thắng) trong suốt thời gian của cuộc thi

Không giống như các cuộc thi giao dịch thông thường, giao dịch cạnh tranh mới của chúng tôi dành cho WTC sẽ có hệ thống phần thưởng cạnh tranh theo cấp bậc. Càng nhiều người dùng tham gia WTC, tổng số giải thưởng cho cuộc thi sẽ càng tăng. Tổng giới hạn cho nhóm giải thưởng có thể đạt tới 120.000 USDT, trong khi số người chiến thắng tối đa có thể lên tới 400.

Nhà giao dịch hàng đầu trong WTC 2020 có thể nhận được tới 16.150 USDT! Trên hết, 3 người chiến thắng hàng đầu trong WTC 2020 cũng sẽ nhận được các danh hiệu tùy chọn bằng hiện vật.

Mốc thời gian

Cuộc thi sẽ diễn ra trong 14 ngày, bắt đầu vào thứ ba ngày 17 tháng 3 năm 2020 (GMT +8) và kết thúc vào thứ ba ngày 31 tháng 3 năm 2020 (GMT +8).

● Bắt đầu: 15:00, ngày 17 tháng 3 năm 2020 (GMT + 8)
● Kết thúc: 15:00, ngày 31 tháng 3 năm 2020 (GMT +8)

Để tham gia giải đấu, tất cả những gì bạn cần làm là đăng ký người dùng trên SnapEx, hoàn thành KYC của bạn và gửi tiền. Không có phí đăng ký để tham gia WTC 2020.

Làm thế nào để tham gia:

1. Truy cập www.snapex.com để biết thêm chi tiết
2. Tải xuống ứng dụng SnapEx (hoặc truy cập trang web SnapEx)
3. Đăng ký với số điện thoại của bạn
4. Hoàn thành KYC và thực hiện khoản ký gửi đầu tiên của bạn
5. Bắt đầu giao dịch!

Để tham gia WTC 2020, bạn cần hoàn thành KYC và gửi tiền tối thiểu 50 USDT. Để biết thêm chi tiết về các quy tắc và phần thưởng cạnh tranh, xin vui lòng xem tại đây.

* Tổng giải thưởng tiền mặt có thể đạt tới 120.000 USDT và tổng số người chiến thắng có thể lên tới 400, tùy thuộc vào số lượng người tham gia trong WTC 2020.


Giới thiệu về SnapEx

SnapEx là một nền tảng giao dịch hợp đồng tiền điện tử cho phép các nhà giao dịch kiếm lợi nhuận trong các chuyển động của thị trường tiền điện tử mà không cần phải mua tài sản tiền điện tử.

Tự hào nằm trong số các nền tảng có mức chênh lệch và trượt thấp nhất trên thị trường, SnapEx có thanh nhập thấp cho phép mọi người giao dịch mọi lúc, mọi nơi. Giá trên nền tảng là công bằng và minh bạch, bằng cách sử dụng mức trung bình có trọng số K-line từ ba sàn giao dịch tiền điện tử lớn.

SnapEx có trụ sở tại Singapore và có văn phòng trên khắp thế giới, bao gồm Seychelles, Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản, Malaysia, Việt Nam, v.v.

Đây là một thông cáo báo chí có trả phí. Chúng tôi không xác nhận, cũng không chịu trách nhiệm cho bất kỳ tài liệu nào dưới đây và không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào liên quan đến bất kỳ sản phẩm hoặc dịch vụ nào được đề cập trong thông cáo báo chí. Cafe Bitcoin kêu gọi đọc giả tiến hành nghiên cứu kỹ lưỡng vào công ty, sản phẩm hoặc dịch vụ được đề cập trong thông cáo báo chí.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn