Tron (TRX) đã ghi lại khối lượng giao dịch 24 giờ được nhìn thấy lần cuối vào giữa năm 2018. Vào ngày 14 tháng 5, nền tảng TRX đã ghi nhận khối lượng trị giá một tỷ đô la.

Misha Lederman, người đồng sáng lập IAMDecentralized và là cố vấn phát triển của dApp, đã tweet:

Tron vừa vượt 1 tỷ USD về khối lượng giao dịch 24 giờ. Lần trước TRX có khối lượng giao dịch 24 giờ vượt 1 tỷ USD là vào ngày 1 tháng 5 năm 2018 – một tháng trước khi Tron Mainnet ra mắt hơn một năm trước! Thời gian tốt đẹp phía trước cho tất cả người dùng TRX.

Hành trình tăng khối lượng giao dịch không đột ngột. Vào tháng 3, Tron (TRX) đã vượt qua một cột mốc khác bằng cách ghi lại công suất cao hơn Ethereum (ETH) và EOS (EOS). Đáng chú ý, âm lượng lớn hơn cả sự kết hợp của EOS và ETH.

Nó thậm chí còn vượt qua cả ETH và EOS kết hợp

Nói chính xác, vào ngày 6 tháng 3, Tron đã ghi lại một khối lượng giao dịch trị giá trên 100 triệu đô la Mỹ một chút. Mặt khác, EOS và ETH đã đăng khối lượng giao dịch trị giá tương ứng khoảng 16 triệu đô la Mỹ và khoảng 4 triệu đô la Mỹ.

Không có gì đáng ngạc nhiên, các đối thủ của Tron đã thấy khó theo kịp tốc độ. Ví dụ, ngoài việc dẫn đầu về khối lượng giao dịch, nó còn dẫn đầu về số lượng ứng dụng phi tập trung mới (Dapps). Ví dụ, trong tuần đầu tiên của tháng 3, một lần quét chuỗi khối Tron đã tiết lộ rằng nền tảng này có hơn 160 Dapps và hơn 464 hợp đồng thông minh.

Ngoài ra, quá trình quét đã chọn 10 sàn giao dịch phi tập trung trên nền tảng, sáu trò chơi, trong số các trò chơi khác. Kể từ tháng 1 năm 2019, tổng số người dùng mới của các ứng dụng phi tập trung trên Tron lần lượt là 164.150 so với 79.528 và 59.869 trên EOS và ETH.

Lederman nói thêm:

Một phần ba người dùng Dapp hoạt động hàng ngày nhiều gấp 4 lần vào ngày 13 tháng 5, điều này có khả năng tăng lên 10 lần nhờ khả năng mở rộng của Tron. rất nhiều trò chơi và nền tảng tinh vi được xây dựng và sẽ sớm ra mắt trên TRX.

Bitcoin cũng gặp khó khăn để theo kịp

Thật thú vị, không chỉ ETH và EOS đang gặp khó khăn để theo kịp TRX khi nói đến khối lượng giao dịch. Bitcoin, đồng tiền có giá trị nhất, trong một nghiên cứu của Data Light, không có chỗ trong khối lượng giao dịch theo dõi.

Chẳng hạn, vào năm 2018, mùa đông tiền điện tử kéo dài đã chứng kiến ​​Bitcoin phải vật lộn để đăng khối lượng giao dịch trị giá 250.000 đô la vào cuối tháng 10. Đồng thời, TRX đang ghi lại khối lượng giao dịch trị giá khoảng 500.000 đô la. Theo kịp đà, vào tháng 11, nó đã vượt mốc một triệu. Nó giữ đà và vượt qua năm 2019, nơi nó đã tăng lên 100 triệu và kết quả là 1 tỷ.

Tuy nhiên, vai trò hàng đầu không phải là tình cờ. Tron tính phí không đáng kể khi thực hiện giao dịch trên nền tảng. Ngoài ra, nó có tốc độ giao dịch cao. Hai điều này có thể được xem là những ưu đãi chính tại sao Tron lại vượt qua sự yêu thích của Ethereum.

Theo dõi chúng tôi trên Facebook | Telegram | Twitter

Chia sẻ