Công ty khai thác Bitcoin [BTC] tăng $ 80 triệu với Mike Novogratz là một trong những nhà đầu tư

Trước đó ngày hôm nay, ngày 7 tháng 11, một công ty khai thác Bitcoin [BTC], Bitfury đã thông báo rằng họ đã huy động được hơn 80 triệu đô la trong vòng tài trợ của họ. Khoản tài trợ này được dẫn dắt bởi Korelya Capital, một công ty đầu tư mạo hiểm được Tập đoàn Naver hỗ trợ.

Các nhà đầu tư của vị trí riêng bao gồm Mike Novogratz, Giám đốc điều hành của Galaxy Digital, Macquarie Capital, Dentsu Inc., Tập đoàn Armat, Jebre và Lian Group, Đối tác vốn Argentina, MACSF và iTech Capital. Các chi tiết liên quan đến việc xác định giá trị của công ty khai thác tiền điện tử không được tiết lộ.

George Kikvadze, Phó chủ tịch điều hành của Bitfury cho biết:

Với doanh thu nửa tỷ đô la, Bitfury là nhà cung cấp hạ tầng công nghệ toàn cầu blockchain B2B hàng đầu ở cấp độ doanh nghiệp và chính phủ. Vị trí riêng này sẽ đưa quản trị doanh nghiệp của chúng tôi lên cấp độ tiếp theo, mở rộng các lựa chọn chiến lược tài chính của chúng tôi và lý tưởng cho chúng tôi trong giai đoạn phát triển tiếp theo khi thị trường trưởng thành.

Antonie Dresch, người đồng sáng lập của Korelya Capital, công ty dẫn đầu quỹ tài trợ cho biết họ đã gia nhập công ty khai khoáng với tư cách là một nhà đầu tư dẫn đầu tại một thời điểm vô cùng thú vị cho công ty và không gian blockchain.

Trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg, CEO của Bitfury đã nhận xét về vị trí riêng tư, cho biết:

Chúng tôi thấy rất nhiều nhu cầu từ các công ty và các tổ chức công cộng đưa dịch vụ hoặc sản phẩm của họ vào blockchain – đặc biệt là ở các thị trường mới nổi, nơi hệ thống hành chính có thể rất kém hiệu quả.

Mike Novogratz nói:

Chúng tôi rất vui được hợp tác với Bitfury, một nhà cung cấp giải pháp hàng đầu về blockchain và Bitcoin. Chúng tôi rất ấn tượng với đội ngũ tuyệt vời của Bitfury, cũng như tầm nhìn của công ty, chuyên môn kỹ thuật và phạm vi tiếp cận toàn cầu, tất cả đều cần thiết để thúc đẩy hệ sinh thái Bitcoin cơ bản.

Hơn nữa, công ty khai thác tiền điện tử đã lên kế hoạch đi công khai, trở thành công ty đầu tiên cung cấp tiền điện tử đầu tiên của châu Âu. Tin tức này nổ ra trong thông báo thị trường của Bitmain rằng họ đã công khai. Báo cáo cũng cho biết Bitfury đang lên kế hoạch cho một IPO với mức định giá từ 3 tỷ đến 5 tỷ đô la.

Nguồn Ambcrypto

Theo dõi chúng tôi trên Facebook | Telegram

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn