Một sàn giao dịch tiền điện tử phi tập trung được phát triển trên blockchain Ethereum bởi những người tạo ra Kyber Network đang tung ra một trong những cổng thông tin fiat-to-crypto không lưu giữ đầu tiên.

KyberSwap được giới thiệu thông qua quan hệ đối tác với Coindirect, nhà cung cấp dịch vụ thanh toán tiền điện tử có trụ sở tại Hồng Kông được hỗ trợ bởi MakerDAO. Mục tiêu là giúp mọi người chuyển tiền điện tử thành fiat dễ dàng hơn, với mức phí thấp 3,5% bằng cách sử dụng thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng Visa và Mastercard.

Theo thông báo, KyberSwap hỗ trợ giao dịch với các mã thông báo tuân thủ Ethereum (ETH) và ERC20, và được thiết kế để trở thành một DEX (sàn giao dịch phi tập trung) nhanh chóng, đơn giản và an toàn cho bất kỳ ai, kể cả người dùng tiền điện tử hoàn toàn mới.

KyberSwap hy vọng nền tảng mới sẽ thúc đẩy việc áp dụng bằng cách loại bỏ KYC phức tạp và cho phép mua tiền điện tử với số lượng nhỏ.

Hãy tưởng tượng một người dùng tò mò muốn thử DApps trên Ethereum, và muốn bắt đầu bằng cách mua một khoản tiền nhỏ, ví dụ: 20 Euro giá trị của ETH. Không có nhiều cách nhanh chóng và thuận tiện để làm như vậy. Coindirect cho phép mua tiền điện tử với số lượng nhỏ, chỉ với thông tin thẻ tín dụng cơ bản. Khi người dùng cảm thấy thoải mái với việc mua tiền điện tử và muốn tăng giới hạn giao dịch của mình (khoảng 3000 Euro mỗi ngày) và nhận được mức phí thậm chí thấp hơn, người dùng có tùy chọn cung cấp thêm thông tin cá nhân.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn