Theo CCN: Coinbase đã mở rộng nền tảng giao dịch của mình để hỗ trợ giao dịch XRP tại New York.

Trong một tweet vào thứ Hai, sàn giao dịch tiền điện tử đã xác nhận rằng cư dân bang New York hiện có thể mua, bán, chuyển đổi, gửi, nhận hoặc lưu trữ XRP trực tuyến hoặc thông qua các ứng dụng Coinbase.

XRP hiện có sẵn cho người dùng Coinbase là cư dân New York. Người dân New York hiện có thể đăng nhập để mua, bán, chuyển đổi, gửi, nhận hoặc lưu trữ XRP trên (link: http://Coinbase.com) Coinbase.com hoặc sử dụng ứng dụng iOS và Android của chúng tôi.

XRP, tiền điện tử liên quan đến Ripple, tăng 20 phần trăm trên tin tức. 

CHỜ ĐỢI LÂU CHO XRP TRÊN COINBASE

Đó là một thời gian dài sắp tới cho nhiều chủ sở hữu XRP. Tin đồn về việc niêm yết Coinbase lần đầu tiên được lưu hành trở lại vào cuối năm 2017, nhưng những lo ngại về tình trạng quy định của tiền điện tử có nghĩa là một danh sách không thành hiện thực cho đến năm 2019. 

Coinbase lần đầu tiên thêm XRP vào nền tảng Coinbase Pro vào đầu năm 2019. Trong những tuần tiếp theo, tiền điện tử đã được thêm vào sàn giao dịch bán lẻ trực tuyến của mình, nhưng với những hạn chế ở New York và Vương quốc Anh. Kể từ thứ Hai, việc tung ra toàn bộ ở New York đã hoàn tất.

Coinbase đã tăng số lượng tài sản có thể giao dịch trên nền tảng của mình trong mười hai tháng qua. Hiện tại, nó hỗ trợ bitcoin, bitcoin cash, bitcoin SV, ethereum, ethereum classic, litecoin, stellar lumens, XRP, BAT, REP, zcash, 0x, cũng như các loại khác trên sản phẩm Coinbase Pro. 

XRP BẮN LÊN 20%

XRP đang giao dịch cao hơn 20% trong ngày, đẩy mức vốn hóa thị trường của tiền điện tử lớn thứ ba vượt quá 16 tỷ đô la. Hiện đang giao dịch ở mức 0,38 đô la, mức tăng đột biến của tiền điện tử đang vượt trội so với phần còn lại của thị trường với bitcoin tăng 13% và ethereum tăng 9%.

Biểu đồ giá 24 giờ XRP
Giá XRP bùng nổ sau khi Coinbase tạo điều kiện giao dịch cho khách hàng New York. Nguồn: CoinMarketCap

Giá cũng được củng cố bởi tin tức ngày hôm qua rằng sàn giao dịch chứng khoán lớn thứ hai của Đức đã phê duyệt một ghi chú trao đổi XRP (ETN). Động thái này sẽ cho phép các nhà đầu tư Đức tiếp xúc dễ dàng với XRP và các loại tiền điện tử khác.

Tuy nhiên, như chúng tôi báo cáo, sự đột biến đưa mã thông báo tiền điện tử vào lãnh thổ mua quá mức nguy hiểm. Với Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) hiện trên 70, việc điều chỉnh nhược điểm là một khả năng mạnh mẽ.

TIỀN ĐIỆN TỬ THỰC HIỆN TỒI TỆ NHẤT NĂM 2019?

Mặc dù ngày nay đã tăng mạnh và hàng loạt các yếu tố cơ bản mạnh mẽ, XRP đã không tận dụng được sự hồi sinh tiền điện tử rộng lớn hơn trong năm nay.

Chỉ với mức tăng 6% hàng năm, đây vẫn là một trong những tài sản kỹ thuật số hoạt động kém nhất trong năm. Chỉ có Stellar Lumens đã thể hiện kém hơn trong top 10 năm nay. Ngược lại, bitcoin đã tăng 112% trong khi Binance Coin đã tăng 295%.

Theo dõi chúng tôi trên Facebook | Telegram | Twitter

Chia sẻ